Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung sống

13:26 28/06/2016

Siêu mẫu Ngọc Thúy lên xe hoa lần hai với người chồng luật sư sau nhiều năm chung sống và có một cậu con trai chung 4 tuổi.

Ngày 25/6 vừa qua (theo giờ địa phương), siêu mẫu Ngọc Thúy đã tổ chức đám cưới lần hai cùng luật sư Trường tại San Jose, California.

Hôn lễ diễn ra trong khung cảnh lãng mạn với sự tham dự của bạn bè thân thiết hai bên. Người chồng thứ 2 của Ngọc Thúy chính là vị luật sư đã giúp cô trong vụ kiện tranh chấp tài sản trị giá 288 tỷ đồng với chồng cũ - đại gia Đức An. Tuy nhiên, vụ kiện đến nay vẫn chưa đi đến hồi kết khi hai bên vẫn còn những tranh chấp và thường xuyên “đá xéo” nhau trên mạng xã hội.

Được biết, gia đình Ngọc Thúy không đồng ý cuộc hôn nhân này và cũng không tham dự đám cưới. Nhưng, người đẹp vẫn bỏ qua tất cả để kết hôn và luôn hết lời khen ngợi người chồng luật sư. Trước khi kết hôn, cả hai đã có quãng thời gian sống chung khá dài và có một cậu con trai 4 tuổi.

Trên trang cá nhân, Ngọc Thúy đăng tải bức ảnh cưới với chia sẻ: “Finally... We are officially Husband and Wife" (Tạm dịch: Cuối cùng, chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng).

Giải trí - Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung sống

Ngọc Thúy chia sẻ niềm hạnh phúc.

Trước đó, Ngọc Thúy cũng đã chia sẻ rất nhiều những bức hình cưới, trong mỗi bức hình cô đều cười rạng rỡ, hạnh phúc bên người chồng luật sư của mình.

Giải trí - Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung sống (Hình 2).

Không gian cưới lãng mạn

Giải trí - Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung sống (Hình 3).

Giải trí - Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung <a href=sống (Hình 4)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/28/202/19722110/4_212362.jpg">

Giải trí - Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung sống (Hình 5).

Giải trí - Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung sống (Hình 6).

Những bức hình cưới ngọt ngào, hạnh phúc thể hiện rõ nét trên khuôn mặt Ngọc Thúy.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư kết hôn sau nhiều năm chung sống tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục