Sở thích ‘kỳ quặc’ của mẹ chồng sau cánh cửa phòng tắm

18:35 15/12/2015

Nhìn những sex toy trong hình dạng kỳ quái, gớm ghiếc, tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra. Và sợ mẹ chồng ngại nên tôi vội vã trở về phòng trước khi mẹ chồng biết.

Tôi về làm dâu ở nhà anh đã được hơn 6 năm nhưng hai tháng nay tôi mới thực sự sống cùng mẹ chồng. Cũng từ đây tôi choáng váng vì liên tục phát hiện những bí mật động trời của người mà trước nay tôi nhất mực nể trọng.

Mẹ chồng tôi là một người cực kỳ giỏi giang. Trong suốt nhiều năm trời, kể từ khi chồng tôi lên 8, do bố chồng tôi đi làm ăn xa nên mọi việc trong nhà đều do một tay bà đảm nhiệm. Bà vừa lo toan chuyện bếp núc, học hành cho hai con trai nhưng bà cũng vừa gánh vác thay chồng cả những việc to lớn như xây nhà, đổi bếp.

Nhìn những sex toy trong hình dạng kỳ quái, gớm ghiếc, tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra. Và sợ mẹ chồng ngại nên tôi vội vã trở về phòng trước khi mẹ chồng biết. Ảnh minh họa.

Cũng vì phải một mình cáng đáng việc nhà và nuôi dạy con trai nên mẹ chồng tôi rất nghiêm khắc, khó tính và có phần độc đoán. Bà đã nói gì là cả nhà, thậm chí đến cả bố chồng tôi cũng phải tuân thủ.

Dẫu vậy, tôi vẫn vô cùng nể mẹ chồng. Cứ nhìn bà một tay thoăn thoắt làm cả chục mâm cơm ngày chúng tôi dọn về nhà mới. Rồi cách bà lo lắng cho con cái, từ chuyện đại sự như tìm việc, mua nhà hay dựng vợ gả chồng cho con cái cho tới những quan tâm nho nhỏ hàng ngày mà tôi thầm ngưỡng mộ mẹ chồng lắm.

Đôi khi nhìn bà hy sinh cho các con, rồi tới các cháu mà tôi luôn tự hỏi sao bà có thể có nhiều sinh lực và sự hy sinh đến vậy.

Suốt bao nhiêu năm trời một mình gánh vác chuyện gia đình và xa chồng là vậy nhưng bà luôn được hai bên nội ngoại khen ngợi. Tôi không bao giờ nghĩ rằng bà làm điều gì khuất tất, chứ chẳng nói đến chuyện phản bội chồng. Vậy mà đó lại là sự thực tôi nghe từ chính bà vào buổi chiều hôm đó.

Tôi vốn dĩ không mê tín nhưng hôm đó vì chiều lòng mẹ chồng, tôi đã chở bà đi gặp một người biết xem tướng số. Và trong câu chuyện qua lại buổi hôm đó, mẹ ch

Bạn đang đọc bài viết Sở thích ‘kỳ quặc’ của mẹ chồng sau cánh cửa phòng tắm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục