Sơn Tùng M-TP âm thầm tới viện thực hiện tâm nguyện fan nhí ung thư

07:57 15/01/2016

Chưa đầy 2 ngày đăng tải bức thư của Nhật Minh, cậu bé 10 tuổi, mắc bệnh ung thư và đang điều trị trong bênh viện đã được gặp thần tượng của mình theo đúng tâm nguyện cuối cùng trong bất ngờ.

Sau khi bài viết "Nghẹn lòng tâm nguyện cuối của bé 10 tuổi được gặp Sơn Tùng M-TP" vừa đăng tải được 1 ngày trên báo điện tử Người Đưa Tin, hôm qua (ngày 14/1), nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã biết tới tâm nguyện cuối cùng của cậu bé Nhật Minh.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tức tốc bay ra Hà Nội, tới ngay viện K3 - Tân Triều để thăm fan nhí đang bị ung thư của mình dù công việc cuối năm rất bận rộn.

Sơn Tùng M-TP đã biết tới tâm nguyện cuối cùng của bé Nhật Minh và đã tức tốc bay ra Hà Nội, tới ngay viện K3 - Tân Triều để thăm cậu bé Minh.

Tại buổi đến thăm fan nhí bị ung thư đang nằm viện trong âm thầm này, Sơn Tùng ăn mặc giản dị và không thông báo cho bất cứ ai. Do đó, khi xuất hiện tại viện, ngồi cạnh bé Minh và quàng tay qua vai bé, ai cũng bất ngờ.

Với cậu bé Nhật Minh, được gặp thần tượng bao ngày mong chờ khiến cậu bé cũng rất vui mừng và hạnh phúc.

Không chỉ được gặp thần tượng của mình, ca sĩ Sơn Tùng M-TP còn song ca 1 bài rất hay với fan nhí của mình.

Không chỉ được gặp thần tượng của mình, ca sĩ Sơn Tùng M-TP còn song ca 1 bài rất hay với fan nhí của mình.

2 ngày gần đây, bức thư bày tỏ mong muốn được gặp nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP của cậu bé 10 tuổi, mắc bệnh ung thư và đang điều trị trong viện, Nguyễn Đỗ Nhật Minh đã lan truyền và nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Trong bức thư, Nhật Minh tâm sự: "Mới đây con đi khám, các bác sỹ nói bệnh ung thư đã di căn vào phổi rồi. Giờ con chỉ mong được gặp chú Sơn Tùng - thần tượng của con thôi".

Bức thư Nhật Minh gửi ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Theo bà nội Minh kể lại: Bản thân Minh cũn

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng M-TP âm thầm tới viện thực hiện tâm nguyện fan nhí ung thư tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục