Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix

09:11 15/01/2016

Nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong đêm liveshow 3 của chương trình Hòa âm ánh sáng 2016.

Sau hai đêm thi đầy sôi động và lôi cuốn trước các phần thi của 10 nhóm thí sinh, Hòa âm ánh sáng 2016 đang thật sự tạo thành “cơn sốt” trong giới trẻ. Đến với tuần thi thứ 3, BTC quyết định dành hẳn một đêm để tôn vinh các DJ và biên đạo múa thay vì các ca sĩ chính trong nhóm. Khán giả sẽ có một đêm bùng nổ với những giai điệu EDM cực bốc khiến mọi người “đứng ngồi không yên”.

Đến với một tuần thi đặc biệt như thế thì dàn BGK cũng khiến không ít người tò mò. Bên cạnh biên đạo múa Viết Thành (nhóm Big Toe), Trần Ly Ly, DJ Hoàng Anh thì cái tên Sơn Tùng M-TP đã khiến mọi ngưởi vô cùng xôn xao. Có thể nói, đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ Buông đôi tay nhau ra làm giám khảo một cuộc thi tầm cỡ về quy mô như thế này.

Giải trí - Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix

Giải trí - Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix (Hình 2).

Là một trong những thí sinh để lại nhiều dấn ấn trong mùa 1 của Hòa âm ánh sáng 2015, tuy không đi hết chặng đường nhưng cái tên Sơn Tùng đã thật sự khiến khán giả “phát cuồng” với những bản EDM cực bắt tai.

Giải trí - Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix (Hình 3).

Giải trí - Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix (Hình 4).

Khá nhiều khán giả ủng hộ việc Sơn Tùng M-TP làm ngồi ghế giám khảo đêm liveshow 3 của chương trình Hòa âm ánh sáng 2016.

Giải trí - Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix (Hình 5).

Giải trí - Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix (Hình 6).

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến phản đối cũng như không hiểu tại sao BTC lại chọn Sơn Tùng M-TP?

Giải trí - Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix (Hình 7).

Bản thân Sơn Tùng M-TP cũng đã có những chia sẻ chân tình xoay quanh việc nhận lời tham gia làm giám khảo khách mời trong đêm liveshow 3 của chương trình Hòa âm ánh sáng 2016.

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng trần tình việc ngồi ghế giám khảo The Remix tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục