Song Hà bỏ nghề diễn viên đi bán mỹ phẩm?

07:43 12/01/2016

Song Hà từng được biết đến qua các bộ phim truyền hình: Đi qua mùa gió, ký ức tuổi thơ, trái tim màu xanh,…

Giải trí - Song Hà bỏ nghề diễn viên đi bán mỹ phẩm?

Song Hà là sinh viên trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM, cô sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười thánh thiện. Tuy còn rất trẻ nhưng Song Hà cũng đã được đông đảo khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình và những TVC quảng cáo trên truyền hình.

Giải trí - Song Hà bỏ nghề diễn viên đi bán mỹ phẩm? (Hình 2).

Đặc biệt, vai diễn Lam trong bộ phim "Trái tim màu xanh" do Song Hà đảm nhận vai chính là vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Dù là diễn viên trẻ nhưng trong phim, Song Hà đã nắm bắt rất tốt tâm lý nhân vật và thể hiện tự nhiên những cảm xúc yêu ghét của Lam trong phim.

Giải trí - Song Hà bỏ nghề diễn viên đi bán mỹ phẩm? (Hình 3).

Mới đây, cô bất ngờ tạm gác nghiệp diễn viên và chuyển hướng kinh doanh. Chia sẻ về việc tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, Song Hà khẳng định: "Nghiệp diễn là đam mê nên dù có khó khăn như thế nào em cũng không từ bỏ. Em sẽ vẫn theo đuổi nghề diễn viên cho tới khi mình không thể đứng trước ống kính và diễn nữa. Còn chuyện kinh doanh, có thể em có chút "máu" trong người và cũng may mắn khi bắt tay vào lĩnh vực này cũng có được sự may mắn, thành công nhất định".

Hiện tại, Song Hà đã là chủ của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, được nhiều bạn bè đồng nghiệp tin dùng.

Mỹ Linh

Tag: sống
Bạn đang đọc bài viết Song Hà bỏ nghề diễn viên đi bán mỹ phẩm? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục