Sự thật giòi lúc nhúc trong bánh ú mua ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

13:58 02/09/2016

Anh N. mua 3 chiếc bánh ú trong căn tin Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, anh này hốt hoảng khi thấy giòi lúc nhúc trong nhân bánh. Đâu là sự thật của câu chuyện này?

Chia sẻ với PV, anh N. (quê Đồng Nai) cho biết: “Khoảng 4h20 rạng sáng ngày 1/9, tôi vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai chăm em gái đang điều trị tại đây. Khi đó cảm thấy đói, tôi xuống căn tin bệnh viện tại lầu 3 mua 3 cái bánh ú với giá 12 ngàn đồng để ăn. Trong khi ăn, tôi phát hiện ở trong bánh có vài con giòi vẫn còn sống đang ngọ nguậy trong nhân bánh”.

Pháp luật - Sự thật giòi lúc nhúc trong bánh ú mua ở Bệnh viện Đa khoa <a href=Đồng Nai" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/02/202/20238560/1_217204.jpg">

Giòi lúc nhúc trong nhân bánh.

Anh N. nói thêm, chỉ khi ăn gần hết 2 cái, anh mới phát hiện ra: “Nếu không tận mắt chứng kiến, mình không bao giờ tin được là ở bệnh viện được quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á như Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai lại bán loại thực phẩm như thế”.

Sau khi phát hiện ra sinh vật lạ có trong bánh, anh N. có thông báo cho quản lý căng - tin bệnh viện. “Sau khi trả lại bánh trước sự chứng kiến của bảo vệ và quản lý căng - tin, 2 nhân viên bán hàng tại đây vẫn tiếp tục bỏ bánh vào tủ và đợi bán cho người khách xấu số tiếp theo đến mua. Mọi người chú ý khi mua đồ ăn trong bệnh viện”, anh N. nói thêm.

"Nếu như người bán hàng có tâm thì lô bánh ú như vậy không nên bán cho khách hàng, như vậy có thể thông cảm được. Còn cô nhân viên này, bánh trả lại vì có giòi lại đem bán cho khách hàng sau. Thật hết biết", anh N. bức xúc nói.

Pháp luật - Sự thật giòi lúc nhúc trong bánh ú mua ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (Hình 2).

Bảo vệ căng - tin kí xác nhận trả bánh.

Pháp luật - Sự thật giòi lúc nhúc trong bánh ú mua ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (Hình 3).

“Thiết nghĩ ban lãnh đạo bệnh viện nên quan tâm khâu an toàn vệ sinh thực phẩm trong bệnh viện mình. Tôi sẽ chờ đợi câu trả lời của bệnh viện sau khi phản ánh”, anh N. cho hay.

Nhận được thông tin phản ánh của độc giả, PV đã liên hệ với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, TS.BS Phan Huy Anh Vũ cho biết, "không hề có chuyện đó".

“Ở đâu tôi không biết chứ ở bệnh

Bạn đang đọc bài viết Sự thật giòi lúc nhúc trong bánh ú mua ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục