Điện thoại lóe sáng phơi bày bí mật chồng giấu kín bấy lâu

19:20 06/07/2015

Ra ngoài đường còn khối trai trẻ chạy theo trêu chọc, tôi cứ nghĩ mình như vậy thì chồng tôi sẽ lo lắng giữ vợ, nhưng sự thật bất ngờ vào nửa đêm hôm đó khiến tôi chết lặng.

Tôi chết lặng vài giây rồi lấy luôn cái máy, trùm kín chăn dò pass và đọc được những tin nhắn đong đưa khinh bỉ sau đó.

Chào độc giả mục Tâm sự,

Khi tôi viết những dòng này ra cũng là lúc cuộc hôn nhân của tôi đang trên bờ đổ vỡ. Tôi không thể chấp nhận được sự thật anh phản bội tôi. Chồng tôi đã cặp với một cô gái trẻ hơn tôi 5 tuổi, chưa từng sinh con và được anh ta cưng nựng khen đẹp, nóng bỏng, thon thả hơn người vợ nái sề đẻ cho nhà anh ta hai đứa cháu đích tôn.

Tôi và anh ta từng trải qua 3 năm yêu nhau. Giận dỗi, chia tay, quay lại đủ cả. Cuối cùng cũng kết hôn sau 3 năm tình cảm đủ thứ cung bậc. Sau đó tôi có bầu và sinh con trai đầu lòng. Cả nhà chồng từ bố mẹ, cô chú trong họ ai cũng vui mừng chúc phúc vì tôi đã sinh được đứa cháu quý tử, anh là con trai cả trong nhà mà.

Tôi tăng lên 2, 3 cân gì đó sau lần sinh đứa đầu. 2 năm sau tôi lại sinh tiếp đứa thứ hai, cũng con trai. Tuy đứa thứ không nhận được nhiều tình cảm hân hoan, đón chờ như con trai đầu nhưng cả nhà ai cũng mừng bảo chồng tôi có phước mới lấy được vợ “đẻ giỏi” như tôi.

Lần này tôi chính thức tăng lên 5 cân so với hồi con gái. Tôi thấy béo lên ai cũng bảo tôi xinh ra vì thời con gái gầy quá, có 43 cân, giờ 48 cân mà tôi cao 1m6 là dáng chuẩn rồi. Chỉ có cái vòng eo hơi ngấn mỡ béo ra một chút. Mặc đồ vào ra ngoài đường còn khối trai trẻ chạy theo trêu chọc, tôi cứ nghĩ mình như vậy thì chồng tôi sẽ lo lắng giữ vợ, nhưng sự thật bất ngờ vào nửa đêm hôm đó khiến tôi đau đớn, chết lặng.

Hôm đó, tôi ôm thằng bé quay lưng ngủ như những ngày bình thường khác. Chồng tôi có để cái điện thoại sau lưng tôi. Mặc dù nhiều lần tôi nhắc đi ngủ thì để chế độ máy bay cho an toàn sức khỏe của con nhưng chồng tôi thường có thói quen thức đêm vào mạng đọc tin và vào facebook, zalo chát chít.

Dạo này tôi lại thấy anh đổi pass liên tục, nhiều lần tôi lấy máy bảo mở nhạc cho

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Điện thoại lóe sáng phơi bày bí mật chồng giấu kín bấy lâu tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục