Sửng sốt với tin nhắn chồng gửi bồ trẻ kém vài chục tuổi

06:32 15/12/2015

Khi hai vợ chồng còn mặn nồng dắt nhau đi du lịch ở Đà Lạt, tôi phát hiện anh ta còn nhắn tin cho bồ trẻ. Đọc những dòng tin mà tôi choáng váng không tin vào mắt mình.

Tôi lấy chồng cách đây 7 năm, đã có với nhau hai đứa con trai. Con trai đầu của tôi 5 tuổi và đứa bé 2 tuổi rưỡi.

Vợ chồng tôi là bạn cùng đại học, yêu nhau 5 năm mới đi đến hôn nhân. Hiện giờ chúng tôi đã có một căn hộ chung cư nhỏ xinh ở Hà Nội và một chiếc xe hơi. Cuộc sống có thể gọi là tạm ổn định và yên ấm.

Đầu năm ngoái, tôi tình cờ phát hiện chồng mình nhắn tin yêu đương với một đứa con gái mới chỉ 18 tuổi, đang còn mặc áo đồng phục học sinh một trường cấp 3 ở TP.HCM. Tôi tìm được facebook của con bé đó và nhận rõ em là một cô bé xinh xắn nhưng luôn đưa ra những triết lý già dặn.

Đời sống - Sửng sốt với tin nhắn chồng gửi bồ trẻ kém vài chục tuổi

Đầu năm ngoái, tôi tình cờ phát hiện chồng mình nhắn tin yêu đương với một đứa con gái mới chỉ 18 tuổi. Ảnh minh họa.

Thấy chồng mê mẩn em gái 17 tuổi đó, sớm hôm nhắn tin yêu đương rồi còn rủ rê em ra Hà Nội, tôi dọa sẽ nói cho bố mẹ chồng biết nên anh ta khai rằng đã quen em trên mạng 6 tháng rồi. Hai người chưa gặp mặt nhưng đã phát sinh tình cảm.

Chồng tôi yêu con bé đó thật lòng, còn bảo là khó mới quên được. Tôi sốc hơn nữa khi biết hằng tháng, anh ta gửi cho con bé đó 2 triệu tiền ăn học. Thế mà lúc nào cũng kêu khổ sở mệt mỏi lắm mới mang về được vài chục triệu cho mẹ con tôi.

Tôi không thể hiểu nỗi, vì sao một người đàn ông gần 40 tuổi đầu lại có thể yêu một đứa con nít qua mạng ảo. Nhiều đêm tôi khóc và khuyên nhủ anh từ nhẹ nhàng đến cương quyết nhưng đều thất bại. Anh ấy bảo không bao giờ vợ con, tình cảm với em kia chỉ là nhất thời mà thôi.

Anh cũng cam kết sẽ dừng liên lạc khi em thi đỗ đại học. Tôi tin lời chồng nhưng vẫn bắt gặp những tin nhắn tình cảm của họ dành cho nhau. Cuối cùng, hết sức chịu đựng tôi đành nói cho nhà chồng để bố mẹ chồng can thiệp. Tôi lại làm căng lên anh mới hứa sẽ bỏ nhưng phải cho anh thời gian.

Thế nhưng,

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Sửng sốt với tin nhắn chồng gửi bồ trẻ kém vài chục tuổi tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục