Syria: Bí mật bất ngờ bên trong đường hầm hun hút của khủng bố tại Hama

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

16:52 17/05/2018

Một mạng lưới đường hầm sâu hun hút cùng các căn cứ của khủng bố ở Hour Binfseh, ngoại ô Hama đã được quân đội Syria phát hiện.

Theo hãng thông tấn SANA, tại Hana, quân đội Syria đã phát hiện một mạng lưới đường hầm sâu hun hút và các căn cứ của khủng bố ở Hour Binfseh thuộc phía Nam ngoại ô Hama.

Syria: Bí mật bất ngờ bên trong đường hầm hun hút của khủng bố tại Hama

Đường hầm sâu hun hút của khủng bố mới được phát hiện tại Syria.  

Nguồn tin chiến trường cho biết, các đơn vị kỹ thuật của quân đội Syria đã loại bỏ những hàng rào bằng đất và các hàng rào bằng bê tông, đồng thời vô hiệu hóa hàng chục quả mìn trên lối vào chính tới thị trấn Hour Binfseh do phiến quân bỏ lại trước khi chúng sơ tán tới miền Bắc Syria.

Quân đội Syria đã tháo dỡ những quả bom tự chế của khủng bố trên lối vào đường sắt dẫn đến trung tâm thị trấn. Ngoài ra, quân Chính phủ còn tháo dỡ các phòng tác chiến và một mạng lưới đường hầm dài 3km gần tuyến đường sắt, nguồn tin cho biết thêm.

Hai địa điểm được gọi là "Lữ đoàn Al-Haq" và "Lữ đoàn Al-Ansar" cũng đã được phát hiện trong suốt quá trình rà phá bom, mìn của quân đội Syria. 

Xem thêm >> Hàng chục tay súng FSA “giã từ vũ khí” xin gia nhập quân đội Syria

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Syria: Bí mật bất ngờ bên trong đường hầm hun hút của khủng bố tại Hama tại chuyên mục Hồ sơ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục