Bạn muốn hẹn hò: Chết cười với chàng bộ đội "sợ ma và động vật có vú"

19:30 03/01/2018

Dù được huấn luyện trong môi trường quân đội nhưng chàng thiếu úy này lại cho biết mình rất "sợ mà và động vật có vú".

Xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 342, Thùy Dung (25 tuổi, trợ lý luật sư) và Thanh Tùng (25 tuổi, nhân viên đội tu bổ kho K860 cục quân khí tổng cục kỹ thuật) đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chia sẻ tại chương trình, Thùy Dung cho biết, cô là người tự tin, sống tình cảm và chân thành. Điểm yếu lớn nhất của Dung chính là việc không kiểm soát được cảm xúc, dễ xúc động, vui buồn thất thường. 

Còn chàng thiếu úy Thanh Tùng cho biết anh là người vui vẻ, hòa đồng, biết chơi một vài môn thể thao. Tuy nhiên khi đứng trước bạn nữ thì Tùng rất nhút nhát, ngại ngùng. Mặc dù được rèn luyện trong môi trường quân đội nhưng anh chàng này lại "rất sợ ma và động vật có vú”. Chia sẻ dễ thương này khiến cả trường quay phải bật cười.

Giải trí - Bạn muốn hẹn hò: Chết cười với chàng bộ đội 'sợ ma và động vật có vú'

Anh chàng chia sẻ mình rất sợ ma và động vật có vú.

Cuối cùng, trước sự ủng hộ của hai bên gia đình cũng như những rung động của trái tim, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Bạn muốn hẹn hò: Chết cười với chàng bộ đội "sợ ma và động vật có vú" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục