Tân Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: 'Đôn đốc sớm trả lời cử tri'

19:45 15/12/2015

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ghi nhận những ý kiến phản ánh và cho biết sẽ chỉ đạo, đôn đốc trả lời ý kiến cử tri...

Ngày 15/12, tân Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã có buổi tiếp xúc cử 2 huyện Đan Phượng và Hoài Đức.

Những nội dung được các cử tri kiến nghị đề cập là việc đẩy nhanh tiến độ thi công trục đường kinh tế Hoàng Quốc Việt, điểm đầu Hồ Tây qua địa bàn huyện Đan Phượng đến Sơn Tây; mở rộng làng nghề; xây dựng thêm trường học; mở rộng đường giao thông; giải quyết việc làm cho lao động; điều chỉnh mức lương, phụ cấp cho lực lượng không chuyên trách cấp cơ sở, công an viên...

Xã hội - Tân Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: 'Đôn đốc sớm trả lời cử tri'

Tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại các buổi tiếp xúc cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết sẽ tổng hợp, phản ánh đầy đủ kiến nghị của cử tri tới thành phố, các bộ, ban, ngành của Chính phủ, Quốc hội, cũng như trực tiếp giám sát, đôn đốc để có câu trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Về việc điều chỉnh phụ cấp cho cán bộ cơ sở, nhất là đội ngũ công an xã mà cử tri đề cập, tân Chủ tịch Hà Nội cho hay: Thành phố đã có kế hoạch nhằm đảm bảo chế độ lương thưởng cho lực lượng này, đồng thời quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ, xây mới trụ sở công an trên địa bàn thành phố cùng nhiều biện pháp đồng bộ khác.

Trước đó, ngày 14/12, tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng đã lần đầu tiếp xúc cử tri trên cương vị mới tại các quận Nam Từ Liên và Bắc Từ Liêm.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri các quận, địa phương đã kiến nghị, phản ánh nhiều vấn đề bức xúc đến vị tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Trong đó đề cập đến các vấn đề nóng như chủ quyền lãnh thổ, dân sinh, cháy nổ, giao thông, xây dựng, đô thị, tôn giáo...

Phúc đáp lại những ý kiến cử tri, tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trả lời 2 nhóm nội dung là vấn đề cháy nổ ở các chung cư và việc cảnh sát đi tuần bằng xe đạp.

Bạn đang đọc bài viết Tân Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: 'Đôn đốc sớm trả lời cử tri' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục