Tép cảnh tí hon: Thú chơi mới của người dân Hà Nội

21:25 20/03/2017

Nếu như thú chơi cây cảnh, cá cảnh đã được nhiều người biết đến ở Hà Nội từ lâu thì thú nuôi tép cảnh đang trở thành trào lưu mới được nhiều người ưa chuộng.

Ban đầu nhiều người chơi chỉ chú ý đến việc nuôi tép để bể thủy sinh thêm phần long lanh, nhưng vài năm trở lại đây thì thú chơi tép cảnh đang dần phổ biển.

Theo tìm hiểu của pv, tép cảnh có kích thước khá nhỏ, chỉ 2-3 cm. Để nuôi được tép rất khó, nên cần người nuôi phải chăm sóc đúng quy trình, điều chỉnh ánh sáng. Nhiệt độ bể luôn ổn định, khoảng 22-24 độ C và độ PH hợp lý thì chúng sẽ phát triển và sinh sản rất tốt. Đây cũng là một trong những lý do nhiều người muốn chinh phục thú chơi này.

Giá thành của mỗi chú tép cảnh rất đa dạng từ vài nghìn đồng hoặc vài trăm nghìn đồng một con, cũng có thể lên đến hàng triệu đồng/con mà vẫn có người mua.

Xem chi tiết.

Như Quỳnh

Bạn đang đọc bài viết Tép cảnh tí hon: Thú chơi mới của người dân Hà Nội tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục