Tháng năm rực rỡ tung clip Hoàng Yến Chibi lên đồng, chửi như bắn rap

14:19 13/03/2018

Sau khi đạt doanh thu gần 35 tỷ đồng, nhà sản xuất Tháng năm rực rỡ đã quyết định tung ra đoạn clip Hoàng Yến Chibi lên đồng, chửi như bắn rap để dành tặng khán giả.

Mới đây, nhà sản xuất Tháng năm rực rỡ đã quyết định tung ra đoạn clip hé lộ toàn bộ phân cảnh Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) lên đồng và chửi như bắn rap trong phim để dành tặng khán giả khi phim đạt doanh thu gần 35 tỷ đồng.

Đây là phân cảnh nhóm Ngựa hoang hẹn gặp nhóm Lôi Báo ở sau trường để giải quyết ân oán riêng. Khi thấy Ngựa Hoang rơi vào tình cảnh yếu thế trước đối thủ, Hiểu Phương đã làm cho nhóm Lôi Báo phải thất kinh khi bất ngờ "lên đồng" với ánh mắt lờ đờ và người co giật. Thêm vào đó là màn chửi như bắn rap khiến cả nhóm Lôi Báo phải bỏ chạy.

Tháng năm rực rỡ tung clip Hoàng Yến Chibi lên đồng, chửi như bắn rap

Hiểu Phương lên đồng rồi chửi rủa khiến nhóm Lôi Báo phải bỏ chạy.

Được biết những câu chửi này sau khi được biên soạn phải nhờ NSND Lan Hương (mẹ của Hiểu Phương trong phim) tư vấn thêm và trau chuốt lại thì mới ra bản hoàn chỉnh cuối cùng.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Tháng năm rực rỡ tung clip Hoàng Yến Chibi lên đồng, chửi như bắn rap tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục