Thanh Lam ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo, 'đóng kịch với chính mình'

20:03 26/07/2016

Nhiều người ngầm đoán rằng những chia sẻ mới đây của diva Thanh Lam đang ngầm ám chỉ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giả tạo, đóng kịch.

Liveshow đêm 24/7 của chương trình Nhân tố bí ẩn đã khép lại nhưng vẫn còn vô số những ồn ào phía sau. Trong đêm phát sóng liveshow, khán giả phải bất ngờ khi chứng kiến màn “đấu khẩu” gay gắt giữa các HLV. “Cuộc chiến phe phái” nổ ra thay cho những lời góp ý, nhận xét dành cho thí sinh.

Nguyên nhân khiến “cuộc chiến” bùng nổ bắt nguồn từ màn biểu diễn ca khúc Không quan tâm của thí sinh Minh Như. Đây là ca khúc do Dương Khắc Linh sáng tác.

Giải trí - Thanh Lam ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo, 'đóng kịch với chính mình'

Phần biểu diễn của Minh Như khiến các HLV tranh cãi gay gắt.

HLV Tùng Dương và HLV Thanh Lam đồng quan điểm khi cho rằng, nội dung ca khúc Minh Như thể hiện trần trụi, thô thiển “chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ”. Đặc biệt, Tùng Dương còn cảm thấy bị “xúc phạm” khi nghe ca khúc này.

Trái lại, HLV Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương lại ra sức phản bác. Dương Khắc Linh nói rằng anh dành tặng bài hát này cho Minh Như vì thấy cô bé có những điều giống như lời bài hát chứ không hề có ý định công kích, ám chỉ một ai.

Không dừng lại khi liveshow kết thúc, các giám khảo còn tiếp tục “đôi co” trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã có những chia sẻ, giải thích khá dài về hoàn cảnh sáng tác cũng như nội dung ca khúc Không quan tâm. Còn ca sĩ Tùng Dương vẫn tiếp tục những chỉ trích gay gắt và cho rằng không nên đưa ca khúc đó vào trong cuộc thi.

Đặc biệt, chia sẻ mới đây của diva Thanh Lam còn khiến nhiều người “choáng váng”, dù không chỉ đích danh ai, nhưng khán giả vẫn ngầm đoán người Thanh Lam ám chỉ “đóng kịch với chính mình”, giả tạo chính là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. “Ta nói gì gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ? Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình... Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hóa vốn có nơi cô!!! Đã bao giờ nhìn mình thật chưa? Mọi thứ đều giả...”, Thanh Lam viết.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Lam ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo, 'đóng kịch với chính mình' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục