Thế giới di động 'úp mở' cấu hình chi tiết và giá bán Bphone 2

05:31 13/07/2017

Không lâu sau khi có thông tin Thế Giới Di Động (TGDĐ) độc quyền phát hành Bphone 2 ra thị trường, nhà bán lẻ này đã chính thức đăng tải thông tin cấu hình chi tiết của "siêu phẩm" này.

Như đã đưa tin trước đó, trong buổi gặp gỡ thân mật giữa CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cùng một số lãnh đạo TGDĐ, nhiều nguồn tin cho rằng Bphone 2 nhiều khả năng sẽ được nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam độc quyền phân phối. Điều này mở ra nhiều cơ hội hơn cho hoạt động kinh doanh Bphone 2, vốn chỉ phụ thuộc vào hình thức bán trực tuyến trực tiếp từ Bkav vốn không hiệu quả.

Sản phẩm - Thế giới di động 'úp mở' cấu hình chi tiết và giá bán Bphone 2

Thông tin giá bán dành cho Bphone 2 hiện vẫn chưa được cung cấp nhưng nhiều khả năng máy cũng sẽ nằm trong phân khúc giá mà Bkav áp dụng cho Bphone trước đây. Hiện tại, Bphone đang được chào bán trên website của Bkav với giá khởi điểm 10,99 triệu đồng.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Thế giới di động 'úp mở' cấu hình chi tiết và giá bán Bphone 2 tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục