Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 trao nhà tình thương ở Khánh Hòa

14:20 24/09/2015

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có một ngày ý nghĩa khi tới thăm và trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo ở Khánh Hòa.

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến thăm và trao tặng nhà tình thương ở Khánh Hòa.

8h sáng ngày 22/09 một nhóm thí sinh đã đến thăm và trao tặng nhà tình thương tại xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là xã nghèo có đông đồng bào dân tộc anh em hiện đang sinh sống. Tại đây, đoàn đã trao 3 căn nhà tình thương cho 3 hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở.

Các thí sinh rất xúc động trước khó khăn của các gia đình nơi đây.

Đến thăm và trao tặng nhà, các người đẹp rất xúc động vì thấy được sự khó khăn của các gia đình nơi đây. Có gia đình 4 người phải che mái lá cạnh đồi để ngủ, có trường hợp bà mẹ khuyết tật phải chăn bò thuê kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ...

Được biết, nguồn ngân sách để trao tặng nhà tình thương được trích từ quỹ từ thiện “Đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” thông qua các hoạt động gây quỹ từ nhiều mạnh thường quân khắp cả nước.

Song song đó, chiều cùng ngày các thí sinh đã đến thăm và thư giãn tại khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng. Đây là hoạt động thú vị nhằm giúp các bạn thí sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau nhiều hoạt động vất vả. Tắm bùn Trăm Trứng là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất nhì Nha Trang. Các thí sinh rất hào hứng tham quan, tắm suối, bơi và đặc biệt là tắm bùn thải độc tố và giúp da đẹp hơn.

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 trao nhà tình thương ở Khánh Hòa tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục