Thông tin mới nhất về vụ rơi máy bay chở hơn 200 hàng khách của Nga

17:59 31/10/2015

Truyền thông Nga xác nhận có máy bay chở khách của Nga với hơn 220 người đã biến mất khỏi màn hình radar, thông tin vẫn đưa ở trạng thái mất tích.

<a href=Thế giới - Thông tin mới nhất về vụ rơi máy bay chở hơn 200 hàng khách của Nga" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/31/202/17878750/1_66676.jpg">

Chiếc máy bay được điều hành bởi hãng hàng không Nga Kogalymavia

Báo chí Nga dẫn nguồn tin cho biết, chiếc máy bay chở khách của Nga với hơn 220 hành khách và phi hành đoàn đã biến mất khỏi màn hình radar, khả năng rất lớn là do gặp tai nạn nghiêm trọng.

Một nguồn tin của kiểm soát viên không lưu Nga nói với hãng tin RIA Novosti rằng, chiếc máy bay này bị rơi gần đảo Síp hơn là rơi ở bán đảo Sinai.

Trong khi đó, một số hãng truyền thông Ai Cập cho rằng điểm rơi đã được phát hiện ở Ai Cập.

Theo RIA, chiếc máy bay Airbus gặp nạn nói trên đang bay từ khu nghỉ mát Sharm El-Sheikh của Ai Cập đến Saint Petersburg. Máy bay thuộc hãng hàng không Kogalymavia – một hãng hàng không nhỏ có trụ sở ở Tây Siberia.

Cùng thông tin về vụ tai nạn này, hãng Reuters của Anh cho rằng có 212 người trên máy bay khi nó bị rơi trong khi các con số của Nga là 224. Đa số hành khách là du khách Nga.

Chiếc máy bay được điều hành bởi hãng hàng không Nga Kogalymavia. Báo cáo mới nhất nói rằng máy bay chở theo 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

Cơ quan vận tải hàng không Liên bang Nga Rosaviatsiya cho biết trong một tuyên bố rằng chuyến bay 9268 rời Sharm el-Sheikh lúc 6 giờ 51 giờ Moscow, ( tức khoảng 3:51 giờ GMT) và dự kiến đến sân bay Pulkovo St Petersburg lúc 12 giờ 10.

Thế Giới

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới nhất về vụ rơi máy bay chở hơn 200 hàng khách của Nga tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục