Thực hư thông tin cháu bé bị bắt cóc ở trường học tại Vĩnh Phúc

16:28 13/01/2017

Công an TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) xác nhận, đơn vị đã tìm thấy cháu bé nghi bị bắt cóc vào sáng nay...

Trên mạng xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc sáng nay chia sẻ thông tin về việc một học sinh tên B. N. học lớp 3 của trường Tiểu học Tích Sơn (phường Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên) bỗng dưng mất tích vào đầu giờ sáng.

An ninh - Hình sự - Thực hư thông tin cháu bé bị bắt cóc ở trường học tại Vĩnh Phúc

 Nhiều người cho rằng cháu bé bị bắt cóc.


Một số luồng thông tin cho rằng, cháu bé được gia đình đưa đến trường vào buổi sáng. Đến 7h30 cùng ngày có người giả làm người thân của cháu đến đón.Ngay sau đó, gia đình nhà trường và cơ quan công an đã có mặt tỏa đi tìm cháu.

Ngay sau khi phát hiện ra việc cháu bé vắng mặt, nhà trường đã phối hợp với gia đình và cơ quan công an tỏa đi tìm cháu bé.

An ninh - Hình sự - Thực hư thông tin cháu bé bị bắt cóc ở trường học tại Vĩnh Phúc (Hình 2).

 Cháu bé đi lạc đã được tìm thấy an toàn gần khu vực trường.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Thiếu tá Nguyễn Đình Dũng, Phó trưởng Công an TP. Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết việc cháu bé không có mặt ở trường là có.

Vào đầu giờ chiều nay (12/1), người dân đã phát hiện cháu bé đứng trong một ngõ vắng ở gần khu vực trường. Cháu bé ra ngoài và đi lạc chứ không có chuyện bắt cóc như thông tin mạng xã hội đưa. Cơ quan công an đã đưa cháu bé về gia đình.

Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết Thực hư thông tin cháu bé bị bắt cóc ở trường học tại Vĩnh Phúc tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục