Tiếp tục có thêm thiếu nữ đột ngột mất tích tại Quảng Nam

13:14 19/08/2016

Sau vụ nữ sinh viên Đại học Bách khoa Đà Nẵng biến mất, tại địa bàn tỉnh Quảng Nam tiếp tục xuất hiện vụ việc tương tự.

Ngày 19/8, ông Nguyễn Thanh (trú tổ 9, thôn Trảng Kèo, xã Cẩm Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã 10 ngày trôi qua, con gái ông Thanh bất ngờ biến mất không một dấu vết, khiến gia đình vô cùng lo lắng, hoang mang.

Trước đó, thiếu nữ Nguyễn Thị Kim Vân (SN 1992, thường gọi Na hay Vân) bất ngờ đi khỏi nhà mà không quay về. Trước khi mất tích, Kim Vân mặc áo khoác màu đen, đội mũ lưỡi trai và đi xe đạp điện.

"Sau khi đọc thông tin về một nữ sinh viên người Quảng Nam mất tích một tháng nay, tôi cũng thấy trường hợp con gái tôi cũng tương tự. Nhất là khi công an phát hiện ra thi thể nạn nhân này ở Tam Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - PV), gia đình càng lo lắng hơn", ông Thanh chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin.

Ông Thanh cho biết, con gái mình đột ngột biến mất, gia đình đi tìm hiểu, dò hỏi những nơi Kim Vân thường ghé qua, kể cả bạn bè gần xa, nhưng mọi người đều không rõ lý do gì cô gái này biến mất.

Pháp luật - Tiếp tục có thêm thiếu nữ đột ngột mất tích tại Quảng Nam

Hình ảnh thiếu nữ Kim Vân trước khi biến mất khỏi nhà suốt 10 ngày qua

Trong thời gian trước, con tôi có đi làm thuê tại quán nhậu trên TP Hội An, nhưng mới nghỉ khoảng chục ngày. Cháu nó mới đi làm thêm ở quán cà phê được 2 ngày rồi lại xin nghỉ để tìm việc mới. Tôi nghĩ cháu nó đi ra ngoài để tìm việc, nhưng không ngờ biến mất đúng 10 ngày qua", ông Thanh lo lắng.

Ông Thanh cũng cho biết, con gái mình bị tai nạn giao thông trước đó, nên tâm thần không được ổn định: “Cháu Vân bị tai nạn giao thông, nên nghỉ học sớm rồi đi làm thuê. Tôi nghe thông tin có người dụ dỗ đi nhưng không biết là đúng hay không, gần nửa tháng nay gia đình không liên lạc được với con gái hay biết cháu đi đâu".

Hôm rồi, có người quen báo với gia đình, thấy bóng dáng con gái ông đang ở ngoài thành phố Đà Nẵng. Gia đình lập tức ra Đà Nẵng tìm kiếm nhưng không thấy tung

Bạn đang đọc bài viết Tiếp tục có thêm thiếu nữ đột ngột mất tích tại Quảng Nam tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục