Tìm thấy mặt chiếc dây chuyền bị cướp của Kim Kardashian?

16:46 11/10/2016

Mới đây, một người đi đường đã nhặt được mặt của một chiếc dây chuyền gần căn hộ Kim Kardashian thuê nghi là của nữ minh tinh.

Theo TMZ, một ngày sau khi vụ cướp xảy ra, một người đi đường đã nhặt được một chiếc mặt dây chuyền gần căn hộ mà Kim Kardashian thuê, sau đó người này đã đem giao lại cho cảnh sát.

Được biết, mặt chiếc dây chuyền có hình thánh giá gắn kim cương, màu bạch kim và thuộc thương hiệu Jacob and Co. Mặt chiếc dây chuyền này có giá khoảng 33.180 USD (khoảng 737 triệu đồng).

Sau khi nhận được mặt dây chuyền từ người nhặt được, cảnh sát đã tiến hành tìm mẫu AND để phục vụ cuộc điều tra.

Ngôi sao - Tìm thấy mặt chiếc dây chuyền bị cướp của Kim Kardashian?

Mặt dây chuyền người dân nhặt được nghi là của Kim Kardashian.

TMZ cho biết, đến nay, vẫn chưa thể xác định được mặt chiếc dây chuyền này có phải của Kim Kardashian hay không. Tuy nhiên, 2 ngày trước vụ cướp, Kim cũng đã đeo một chiếc dây chuyền có mặt giống mặt chiếc dây chuyền vừa nhặt được khi xuất hiện tại Paris.

Ngôi sao - Tìm thấy mặt chiếc dây chuyền bị cướp của Kim Kardashian? (Hình 2).

Sợi dây chuyền Kim Kardashian đeo khi xuất hiện ở Paris 2 ngày trước vụ cướp.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào khoảng 2h25p sáng ngày 3/10, một băng cướp đã táo tợn đột nhập vào khu căn hộ sang trọng của Kim Kardashian ở gần Đại sứ quán Anh giữa thủ đô nước Pháp để thực hiện hành vi trộm cướp.

Sau khi trói tay nhân viên gác cửa, chúng leo lên căn hộ của Kim Kardashian trong khi cô đang ngủ say. Hai tên cướp đã nhanh chóng dùng súng uy hiếp Kim và trói cô trong phòng tắm.

Theo các nhà chức trách Pháp cho biết, những tên này đã cướp đi của Kim Kardashian khối tài sản lên tới gần 9 triệu USD. Bọn cướp có đến 5 người, 2 kẻ trực tiếp vào phòng dí súng khống chế và cướp tài sản. Chúng tẩu thoát cùng 3 đồng phạm bên ngoài.

Kim Kardashian khá hoảng loạn, sau khi cho lời khai cô đã lập tức quay trở về Mỹ và thuê thêm vệ sĩ để tăng cường an ninh cho cả gia đình. Hiện, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra và tìm hung thủ vụ cướp trên.

Minh Trí (Theo TMZ)

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy mặt chiếc dây chuyền bị cướp của Kim Kardashian? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục