Tìm thấy thi thể cô gái để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

11:50 26/03/2016

Sau hơn hai ngày tích cực công tác tìm kiếm thi thể cô gái nhảy cầu Rạch Miễu tự tử vào ngày 23/2 vừa qua, đến sáng ngày 25/3, người thân và cơ quan chức năng đã vớt được thi thể phụ nữ.

Theo đó nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Mỹ Thanh (27 tuổi, ngụ xã Bình Trưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Chị Thanh là nhân viên thư viện của một trường học trên địa bàn huyện Châu Thành. Nguyên nhân của hành động dại dột trên của chị có thể do buồn chuyện gia đình nên dẫn đến sự việc trên.

Pháp luật - Tìm thấy thi thể cô gái để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

Dòng sông nơi cô gái tự tử.

Như tin đưa đưa: vào khoảng 17h ngày 23/3 nhiều người đi đường qua cầu Rạch Miễu (thuộc P.6, TP. Mỹ Tho) bất ngờ thấy một cô gái chạy xe máy lên giữa cầu dựng xe lại, sau đó leo lên lan can cầu và gieo mình xuống sông Tiền mất tích.

Tại hiện trường cô gái bỏ lại xe tay ga BKS 63R2- 1314 và điện thoại cùng 3 lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân gửi cho chồng và người thân trên cầu sau đó gieo mình xuống sông Tiền tự tử.

Sau khi thi thể cô gái được vớt, gia đình làm cam kết với cơ quan chức không khiếu nại mọi vấn đề sau này. Cơ quan chức đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hoàng Thịnh

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy thi thể cô gái để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu Rạch Miễu tự tử tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục