Lật tẩy chiêu phù phép gái gọi... câu khách mua dâm

08:32 21/09/2015

Phạm Bá Mạnh và Đinh Thị Diệu Ly là cặp tình nhân biến “quạ” thành “công” để câu khách mua dâm.

Thấy gái mại dâm có nhu cầu đăng “quảng cáo”, câu khách mua dâm trên các trang web sex, Phạm Bá Mạnh (SN 1992, quê Thượng Hiền, Kiến Xương, Thái Bình) và người tình là Đinh Thị Diệu Ly (SN 1995, quê Hoàng Su Phì, Hà Giang) đã lập ra một đường dây khép kín, từ chụp hình cho tới quảng cáo trên mạng. Nhờ quảng cáo của Mạnh, có những gái mại dâm “đắt khách”, tiếp 20 khách làng chơi/ngày.

Biến “quạ” thành “công” để câu khách mua dâm

Vào tháng 3/2014, Phạm Bá Mạnh vào trang websex “vuichoi...” có máy chủ đặt ở nước ngoài tạo một loạt tài khoản như noname, lanhhuyet, tuansaker, Iloveyou... để tìm những gái mại dâm có nhu cầu tìm khách qua mạng.

Sau khi có được một số gái mại dâm cho đường dây của mình, Mạnh gặp trực tiếp để chụp ảnh họ khỏa thân hoặc chỉ mặc đồ lót tại các nhà nghỉ, khách sạn rồi đăng bài trên websex với mức phí 3 triệu đồng/tháng. Không chỉ thu số tiền trên, gái mại dâm sau khi được khách online liên hệ mua dâm còn phải chia cho Mạnh khoảng 30 - 40% số tiền đi khách, đồng thời chỉ được “đi” tại các nhà nghỉ do Mạnh chỉ định. Nếu ai vi phạm quy định do Mạnh đề ra sẽ bị xóa các bài viết “quảng cáo” trên mạng.

Đáng chú ý, 6 gái bán dâm chuyên nghiệp do Mạnh điều hành phần lớn là người ngoại tỉnh, độ tuổi từ 25 - 30, ngoại hình xấu. Tuy nhiên, qua công nghệ photoshop, Mạnh đã biến những gái bán dâm này từ “quạ” thành “công”, thậm chí, hắn còn lấy ảnh của các “hot girl” trên mạng rồi cắt ghép, chỉnh sửa khiến ai cũng đẹp “long lanh” trên mạng.

Cộng thêm việc Mạnh đặt tên các gái bán dâm bằng những cái tên mỹ miều như Thảo Nhi, Ngọc Lan, Thu Trà, Kiều Hoa, Hoàng Yến… nên gái mại dâm của Mạnh lúc nào cũng đông khách, nhiều khi từ chối không kịp, nhất là những là cô có “hình ảnh” đẹp.

Pháp luật - Lật tẩy chiêu phù phép gái gọi... câu khách mua dâm

Cặp tình nhân trước vành móng ngựa.

Để qua mắt c

Tag: gái gọi
Bạn đang đọc bài viết Lật tẩy chiêu phù phép gái gọi... câu khách mua dâm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục