Hãi hùng kẻ lạ mặt gí kim tiêm dính máu trấn lột trên xe khách

18:30 30/12/2015

Sau khi dùng kim tiêm dính máu đe dọa, cướp đi 500.000 đồng của hai hành khách, tên cướp đã lặng lẽ chuồn êm. Sự việc diễn ra giữa ban ngày và ở chỗ đông người.

Một vụ trấn lột tiền trên xe khách ở TP. Hồ Chí Minh đã bị công an bắt giữ (Ảnh minh họa: Tuổi trẻ)

Vụ trấn lột tài sản diễn ra trên xe khách loại 29 chỗ chạy tuyến Mỹ Đình – Việt Trì hôm 27/12.

“Đưa anh xin 200.000 đồng”

Sau giây phút hoảng sợ khi phải đối mặt với kẻ trấn lột hung hãn, anh Nguyễn Thành T. và anh Q. đã nói ra sự thật với lái xe về việc mình bị trấn lột trên xe khách.

Theo lời kể của hai nạn nhân, vào chiều 27/12, hai vị khách là T. và Q. đã lên xe khách BKS 19b – 004.00 xuất phát từ bến xe Mỹ Đình để về Việt Trì.

Khi đến địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, anh T. bị một hành khách khác, cao to và đội mũ lưỡi trai vỗ nhẹ vào lưng. Anh T. thức giấc thì vô cùng hoảng sợ khi thấy trên tay anh ta cầm chiếc kim tiêm dính máu.

Chưa kịp hoàn hồn đã nghe người này nói rít qua kẽ răng: “Đưa anh xin hai trăm ngàn. Nhanh lên”.

Chiếc kim đã được gí sát người, anh T. quá hốt hoảng và không dám kêu lên vì sợ bị đâm. Anh đành ngoan ngoãn rút ví và đưa cho tên cướp một tờ 200.000 đồng.

Theo lời kể của anh T., vì trong ví chỉ còn lại duy nhất 200.000 đồng nên anh đã năn nỉ tên cướp: “Em là sinh viên, em chỉ còn mỗi từng này, anh làm ơn cho em xin lại 100.000 để em về nhà”.

Kẻ trấn lột sau đó đã móc trong túi ra và “thối lại” cho anh T. 100.000 đồng.

Xe khách Đức Thắng xảy ra hai vụ trấn lột tiền ngày 27/12 (ảnh nạn nhân chụp)

Khoảng 15 phút sau, khi xe đến một điểm khác ở Vĩnh Phúc, kẻ trấn lột đã vội vã xuống xe và đi mất.

Lúc này, anh T. mới hoàn hồn và nói chuyện với người bên cạnh về sự việc vừa xảy ra. Anh Q. hành khách ngồi cạnh anh T. cũng cho biết, chí

Bạn đang đọc bài viết Hãi hùng kẻ lạ mặt gí kim tiêm dính máu trấn lột trên xe khách tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục