Tin ngôi sao 31/8: Ồn ào quanh Tân Hoa hậu, Lý Liên Kiệt qua đời?

09:26 31/08/2016

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 vướng phải nhiều ồn ào sau khi đăng quang, xuất hiện tin đồn tài tử Lý Liên Kiệt qua đời... là những thông tin giải trí được nhiều người quan tâm.

Ồn ào quanh Tân Hoa hậu Việt Nam 2016

Tối 28/8 vừa qua, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh với chiến thắng thuộc về thí sinh mang SBD 145 – Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, vừa đăng quang, Tân Hoa hậu đã dính phải khá nhiều ồn ào.

Giải trí - Tin ngôi sao 31/8: Ồn ào quanh Tân Hoa hậu, Lý Liên Kiệt qua đời?

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đăng quang khi vừa tròn 20 tuổi, cô gái Đỗ Mỹ Linh trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận. Nhiều người cho rằng nhan sắc và câu trả lời trong phần thi ứng xử của Mỹ Linh không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Nhiều người thì “đào xới” facebook của Tân Hoa hậu để tìm ra những hình ảnh có điểm khác nhau trên khuôn mặt của cô và nói rằng đã qua chỉnh sửa. Những dòng status từ năm Mỹ Linh còn là một cô bé con cũng được đưa ra bàn tán và lấy đó để đánh giá một con người.

Xem thêm >>> Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đã dính nghi án ‘dao kéo’

Lý Liên Kiệt qua đời?

Mới đây, thông tin ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim đã khiến dư luận xôn xao. Được biết, tin đồn này bắt nguồn từ những chia sẻ trên trang mạng xã hội của Trung Quốc. Các trang mạng còn cho biết lý do khiến nam tài tử bị nhồi máu cơ tim là do biến chứng của bệnh cường giáp trạng.

Giải trí - Tin ngôi sao 31/8: Ồn ào quanh Tân <a href=Hoa hậu, Lý Liên Kiệt qua đời? (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/31/202/20221081/2_51980.jpg">

Bà Trần Lam phủ nhận tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời.

Tuy nhiên, sau đó, bà Trần Lam - người bạn thân thiết với Lý Liên Kiệt đã phủ nhận tin đồn này. Trần Lam cho biết: “Thông tin Lý qua đời là sai sự thật”.

Bà còn mỉa mai những người tung tin đồn rằng: “Tôi không đưa anh ấy đến nơi an nghỉ cuối cùng, đó là tin tức nhảm nhí. Những người không quen Lý Liên Kiệt có đến đưa tang chưa?”.

Q

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Tin ngôi sao 31/8: Ồn ào quanh Tân Hoa hậu, Lý Liên Kiệt qua đời? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục