Bão tuyết cực lớn sẽ tấn công thủ đô Moscow của Nga

07:15 12/01/2016

Trung tâm khí tượng thủy văn Nga cho thông tấn Interfax hay rằng, bão tuyết sẽ tấn công Moscow và các khu vực lân cận vào khoảng giữa ngày 12/1.

Thế giới - Bão tuyết cực lớn sẽ tấn công thủ đô Moscow của Nga

Thời báo Moscow đưa tin cho biết, dự báo vào ngày hôm nay 12/1 (theo giờ địa phương), thủ đô Moscow của Nga có thể sẽ hứng chịu đợt tấn công của một cơn bão tuyết cực lớn.

Roman Vilfand - giám đốc Trung tâm khí tượng thủy văn Nga cho thông tấn Interfax hay rằng, bão tuyết sẽ tấn công Moscow và các khu vực lân cận vào khoảng giữa ngày 12/1 sau khi có sự thay đổi đột ngột về thời tiết.

Một trẫn báo lớn từ phía Đông đang di chuyển về hướng Moscow. Tuy nhiên, nhiệt độ có thể sẽ không giảm mặc dù có bão tuyết.

Ông Roman Vilfand cho biết bão tuyết sẽ bắt đầu vào trưa ngày 12/1 và lên đến đỉnh điểm vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày trước khi suy yếu vào sáng 13/1 tới.

Tốc độ gió có thể đạt từ 15 đến 20 mét/giây. Theo cảnh báo, hiện tượng băng tuyết có thể làm tình hình giao thông đi lại ở thủ đô Moscow bị gián đoạn.

Hòa Bình

Bạn đang đọc bài viết Bão tuyết cực lớn sẽ tấn công thủ đô Moscow của Nga tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục