Kỳ lạ con bê 2 đầu ở Bình Định

05:31 25/07/2015

Con bê này nặng khoảng 12kg, có một đầu lớn và dọc theo sống mũi phía trước đầu lớn có thêm một cái đầu nhỏ mới hình thành. Đặc biệt, mỗi bên đầu lớn có đến 2 cái tai...

Sáng ngày 24/7, rất nhiều người dân đã tìm đến nhà ông Nguyễn Công Phít (54 tuổi, ở xóm 5, thôn Cảnh An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, Bình Định) để xem con bê mới sinh có hình thù kỳ lạ , với 2 đầu và 4 cái tai.

Con bê kỳ lạ trên mới sinh ra đã không may tử vong. Theo quan sát, con bê này nặng khoảng 12kg, có một đầu lớn và dọc theo sống mũi phía trước đầu lớn có thêm một cái đầu nhỏ mới hình thành. Đặc biệt, mỗi bên đầu lớn có đến 2 cái tai.

Chú bê 2 đầu ở Bình Định

Theo ông Phít, con bê này do một người bà con ở trong xóm cho gia đình ông vào sáng sớm cùng ngày, tuy nhiên lúc đó do con bê này được bỏ trong bao nên ông không biết. Đến khi đem đi làm thịt thì ông và gia đình mới tá hỏa...

Thanh Trúc

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ con bê 2 đầu ở Bình Định tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục