'Tú ông' cho nhân viên tắm bia, nhảy sexy chiều khách

14:21 21/09/2015

Để thu hút nhiều khách đến khu “phức hợp” của mình, Thỉ đã bày ra việc cho nhân viên nữ “chiều khách” tới bến.

Đang khỏa thân tắm bia thì bị bắt

Ngày 21/9, công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thỉ (54 tuổi, xã Phú Đông) về hành vi Chứa mại dâm. Thỉ được biết đến là chủ quán karaoke và nhà nghỉ “tươi mát”.

Trước đó, công an huyện nhân được trình báo của người dân cho biết, thời gian gần đây, dư luận bàn tán xôn xao về nhà nghỉ và quán karaoke 317 do Thỉ làm chủ có dịch vụ “vui tới bến”. Ngoài ra, số người ra vào cơ sở này cũng khá đông và có nhiều dấu hiệu bất thường.

Những người dân trình báo cho biết rất lo lắng khi con em của họ có thể bị hư hỏng do hoạt động của cơ sở này mang lại. Do đó, họ hy vọng, cơ quan chức năng làm sáng tỏ những lời đồn đại về dịch vụ “sung sướng” của cơ sở này.

Công an huyện liền vào cuộc điều tra. Hơn một tuần trôi qua, điều tra viên xác định, trình báo của người dân là có cơ sở, khu kinh doanh này có dấu hiệu mua bán mại dâm.

Sau khi có chỉ thị của cấp trên, công an ập vào kiểm tra bất thường. Tại phòng số 2 của quán karaoke, hai vị khách nam đang ngồi uống bia. Đặc biệt, cùng phòng, có hai tiếp viên nữ trong tình trạng khỏa thân đứng trên bàn biễu diễn màn tắm mưa và nhảy sexy.

Thỉ tại cơ quan điều tra.

Tại phòng số 4, có bốn cặp nam nữ có dấu hiệu hành vi bán dâm. Ba cô gái khai nhận có quê Bạc Liêu và một cô quê Kiên Giang. Họ khai, không sống tại cơ sở kinh doanh của Thỉ. Tuy nhiên, nhờ có liên kết, mỗi khi có khách hát karaoke hay vào nhà nghỉ có nhu cầu tìm phụ nữ “giải khuây” thì Thỉ sẽ gọi điện cho họ. Mỗi lần bán dâm giá 500 nghìn đồng, họ nhận được 1/3, còn Thỉ nhận 2/3.

Lột trần mánh khóe “né” công an

Cơ quan chức năng quyết định xử phạt vi phạm

Bạn đang đọc bài viết 'Tú ông' cho nhân viên tắm bia, nhảy sexy chiều khách tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục