Bênh em trai, anh cầm dao đâm chết người

07:50 11/05/2016

Thấy em trai bị Ân chém bằng mã tấu, Cảnh liền lấy con dao Thái Lan đâm chết Ân. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt khẩn cấp đối tượng

Ngày 11/5, tin tức từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Cảnh (SN 1986, ngụ xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó vào ngày 1/5, Nguyễn Thanh Sang, Lê Văn Việt (cùng ngụ xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành) và Nguyễn Duy Ân (ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành) đến nhà ông Lê Văn Thanh ở ấp Tiên Tây Vàm (xã Tiên Thủy) tổ chức uống rượu.

Tại đây, giữa Sang và Việt xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn nên Sang bỏ về nhà và kể lại sự việc cho anh ruột của mình là Nguyễn Thanh Cảnh nghe. Sau đó, Sang cùng Cảnh quay trở lại nhà ông Thanh để đánh Việt rồi bỏ về nhà.

Đến 19h cùng ngày, Lê Minh Chí và Lương Hoàng Vũ (cùng ngụ tại địa phương) là bạn của Việt đến nhà ông Thanh chơi thì nghe Việt kể lại chuyện bị Sang, Cảnh đánh. Lập tức, Chí và Vũ gọi Sang qua nhà ông Thanh để hòa giải nhưng không thành và cả hai nhóm lại tiếp tục đánh nhau.

Sau đó, Chí chạy về nhà mình lấy 2 cây mã tấu cùng với Phương và Ân đến nhà Sang để đánh trả thù. Vừa thấy Sang, Ân cầm mã tấu xông đến chém Sang bị thương ở tay. Thấy em mình bị chém, Cảnh liền lấy dao Thái Lan đâm vào ngực Ân tử vong.

Hiện vụ án cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật .

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Bênh em trai, anh cầm dao đâm chết người tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục