Siu Black sau biến cố nợ nần: Tôi sợ tạo nên sự thù ghét

09:01 18/09/2016

Gặp“họa mi núi rừng” chị kể, lúc nợ nần lên đến đỉnh điểm, mất hết niềm tin, nằm mê man nửa tháng và nghĩ mình sẽ chết. Thế nhưng,tình cảm của người thân và khán giả đã 'cứu vớt' đời chị.

Từng mê man suốt 13 ngày

Suốt ba năm qua, Siu Black mất tích trong giới showbiz. Gần đây, thỉnh thoảng chị lại xuất hiện trong các chương trình. Phải chăng, biến cố nợ nần đã dần trôi qua?

Ba năm trước xảy ra biến cố quá lớn đối với cuộc đời tôi. Có thể nói rằng, nó đã thay đổi tôi rất nhiều. Từ một người đứng trên đỉnh danh vọng, bỗng chốc rơi xuống vực sâu. Đang được khán giả yêu mến, được mến mộ tại các sân khấu, bỗng dưng không còn chỗ để hát. Tôi hoảng sợ trước mọi việc. Đã có lúc, tôi nghĩ, mình sẽ không thể nào vượt qua.

Chính lúc ấy, tôi mới nhận thấy giá trị của sân khấu, giá trị của khán giả, giá trị giọng hát của mình... Nhưng, mọi thứ cũng đã xảy ra, dù hối hận thì cũng không thể rút lại được. Tôi trở lại vùng đồi núi và nhận ra, chỉ nơi này mới phù hợp với Siu.

Trên sân khấu, tôi bùng cháy, sôi nổi, nhưng khi trở về cuộc sống đời thường là một người phụ nữ nhẹ nhàng. Thời gian trôi, tôi dần vượt qua được biến cố ấy. Bây giờ, tôi đã lấy lại được niềm vui trong cuộc sống.

Giải trí - Siu Black sau biến cố nợ nần: Tôi sợ tạo nên sự thù ghét

Siu Black giảm 10 kg sau biến cố nợ nần

Nhiều người vẫn tò mò trong khoảng thời gian ấy, Siu Black ra sao? Chị có thể chia sẻ một chút?

Khi mọi việc lên đến đỉnh điểm, tôi trở về Kon Tum. Vì quá sốc, quá lo lắng, tôi bệnh và nằm liệt giường, mê man suốt 13 ngày không ăn uống. Tôi được bác sỹ truyền thuốc thì thuốc, máu chảy ngược ra ngoài. Dường như, tôi mất hết niềm tin , lý tưởng sống, có ý định buông bỏ tất cả.

Tôi cứ ngỡ mình sẽ chết. Người thân, hai con luôn bên cạnh, động viên phải vượt qua biến cố. Trong mơ màng, tôi nhận thấy tình cảm của những người thân trong gia đình. Tôi thắt lòng khi nghe tiếng hai con trai khóc. Từ đó, tôi tự hứa với lòng phải sống, không phụ lòng người thân. Và, tôi quay

Bạn đang đọc bài viết Siu Black sau biến cố nợ nần: Tôi sợ tạo nên sự thù ghét tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục