Đôi nhân tình rủ nhau buôn bán ma túy

15:30 14/08/2016

Do cần tiền ăn tiêu nên Dung quyết định buôn bán các chất gây nghiện và lôi kéo theo người tình là Đoàn Quốc Việt cùng tham gia.

TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo Kiều Ngọc Dung (33 tuổi, Quán Thánh, Ba Đình, TP Hà Nội) 20 năm tù; Đoàn Quốc Việt (32 tuổi, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng) 8 năm 6 tháng; Quách Ngọc Dương, (29 tuổi, Cầu Dền, Hai Ba Trưng) 10 năm tù; Nguyễn Hồng Ly (25 tuổi, Tây Hồ) 7 năm 6 tháng tù giam cùng về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Pháp luật - Đôi nhân tình rủ nhau buôn bán ma túy

Các bị cáo trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng truy tố, do cần tiền ăn tiêu nên Dung quyết địnhbuôn bán các chất gây nghiện và lôi kéo theo người tình là Đoàn Quốc Việt cùng các bị cáo khác. Đường dây bán lẻ ma túy của Dung hoạt động trơn chu cho đến khi bị cơ quan điều tra Bộ Công an ập vào bắt quả tang.

Tại phiên xét xử, Dương khai, mới giao dịch ma túy với Dung 2 lần và mua được Dung bán cho gần 40 gram ma túy các loại. Về số ma túy mà Dung cung cấp cho các con nghiện, bị cáo này khai mua của một đối tượng tên là Cuội ở Hà Nội.

V.K

Bạn đang đọc bài viết Đôi nhân tình rủ nhau buôn bán ma túy tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục