Đồng Nai: Mất mạng vì nợ 200 ngàn chưa trả?

11:15 07/10/2015

Người nhà Th. cho rằng, do Th. nợ của người đàn ông tên Q. số tiền 200 ngàn chưa kịp trả nên khi bị Q. hỏi thì 2 bên xảy ra cự cãi, anh Th. bị 3 người đuổi đánh, nhảy xuống kênh trốn và tử vong

Tìm đến P.Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai - nơi xảy ra vụ ẩu đả kinh hoàng khiến một người phải lao xuống sông để mong thoát thân nhưng khi tìm thấy thì đã chết, những người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc bởi mọi thứ xảy ra quá nhanh nên không kịp can ngăn.

Pháp luật - Đồng Nai: Mất mạng vì nợ 200 ngàn chưa trả?

Nơi anh Th. nhảy xuống thoát thân nhưng khi tìm được thì anh Th. đã chết

Theo thông tin từ một số người dân, vào tối ngày 4/10 họ thấy hai vợ chồng anh Nguyễn Chí Th. và chị Phùng Nữ Diễm M. cùng nhau đi hát Karaoke tại quán N.H nằm trên đường Huỳnh Văn Nghệ thuộc khu phố 1 phường Bửu Long.

Tại quán karaoke này thì Th. có mâu thuẫn với 1 nhóm người khác trong quán, sau khi lời qua tiếng lại nhóm thanh niên 3 người đã rượt đuổi Th. để đánh. Anh Th. sau đó đã nhảy xuống suối Rạch Lung nằm sát quán karaoke để chạy trốn.

Sau khi công an có mặt tại hiện trường thì nhóm thanh niên đã bỏ trốn và anh Th. cũng không thấy dưới dòng suối. Do suối nhỏ và cạn nước mọi người nghĩ anh Th. nhảy xuống rồi trốn thoát qua vườn nhà khác. Nhưng sau đó, mọi người phát hiện thi thể anh Th. nổi trên mặt kênh nằm cách chỗ nhảy xuống chừng 30m.

Pháp luật - Đồng Nai: Mất mạng vì nợ 200 ngàn chưa trả? (Hình 2).

Chị M. đau đớn vì chồng ra đi đột ngột

Anh Mai Văn C. - một người chứng kiến vụ việc thông tin: “Lúc đó trời cũng tối, đèn đường đoạn đó cũng không sáng lắm nên chỉ thấy một nhóm đuổi theo một người. Chạy đến đoạn cầu thì người bị đuổi lao luôn xuống nước. Sau đó nhóm kia cũng xem xét không thấy gì nên kéo nhau bỏ đi. Còn anh đó thì tìm mãi không thấy, ai ngờ ngày mai thấy thì đã chết”...

Sau khi đưa thi thể anh Th. về nhà, ngày 6/10, gia đình đang tổ chức tang lễ cho anh Th. tại KP5, P.Hòa Bình, TP.Biên Hòa. Trong căn nhà nhỏ, chị M. đau đớn bởi chị cũng là người đã

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Mất mạng vì nợ 200 ngàn chưa trả? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục