Đột nhập căn hầm bí mật dưới gầm giường của gã sát nhân

05:48 06/07/2015

Kẻ sát nhân được một bạn tù phụ giúp đào căn hầm bí mật ngay trong căn nhà cũ, dưới gầm giường của người đàn bà đã bước sang tuổi thất thập cổ lai hy.

Kẻ có biệt danh Ba Nun

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự Lê Văn Nuôl (SN 1958, ngụ ấp Bàu Chiên, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Nuôl chính là nghi can đã sát hại ông Võ Văn Hoàng (SN 1959, quê Bình Định, ngụ ấp Suối Lê, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc) trong căn nhà trông coi rẫy nhãn, nơi y được thuê ở lại trông giữ và chăm sóc vườn cây.

Pháp luật - Đột nhập căn hầm bí mật dưới gầm giường của gã sát nhân

Dẫn giải Ba Nun về cơ quan điều tra.

Theo tin tức ban đầu, khoảng 6h30 ngày 30/5, ông Nguyễn Văn Sô (SN 1953, ngụ ấp Bàu Chiên, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc) sang rẫy của người hàng xóm để mượn tiền đi mua xăng. Gọi mãi không thấy ai trả lời, ông Sô vừa hé cửa thì lạnh cả người khi phát hiện người đàn ông lạ mặt nằm sóng soài giữa nền nhà, cơ thể chi chít những vết đâm chém.

Nạn nhân được xác định là ông Võ Văn Hoàng - người ngụ ấp Suối Lê, cách hiện trường vài cây số nhưng vẫn thường qua đây chơi và ngủ lại với người làm vườn là ông Ba Nun.

Tại hiện trường, thi thể ông Hoàng nằm sấp giữa vũng máu, trên người chỉ mặc duy nhất chiếc quần đùi. Tất cả tiền bạc và tư trang vẫn còn nguyên, duy chỉ có chiếc xe máy BS: 72G1-110.70 mà nạn nhân thường sử dụng là không thấy. Nơi xảy ra án mạng là vườn nhãn của hộ gia đình ông Nguyễn Văn Lào (ấp Bàu Chiên, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc).

Từ nhiều năm nay, gia đình ông Lào không ở lại rẫy mà thuê ông Ba Nun ở đây canh chòi và chăm sóc vườn cây. Ngay sau thời điểm xảy ra vụ án, người làm công này đi đâu không ai hay biết, điện thoại di động cũng không thể liên
lạc được.

Nhận định vụ án mạng liên quan trực tiếp đến người làm vườn, Công an huyện Xuyên Mộc và Phòng CSĐTTP về TTXH Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng T

Bạn đang đọc bài viết Đột nhập căn hầm bí mật dưới gầm giường của gã sát nhân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục