Gây ra án mạng khiến nhiều người kinh hãi rồi bỏ trốn

23:00 01/07/2016

Trương cùng đồng bọn của mình gây ra án mạng khiến nhiều người kinh hãi, rồi sau đó bỏ trốn khỏi địa phương nhằm thoát tội.

Ngày 1/7, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC 52 Công an tỉnh Bình Dương) cho biết đã bắt được đối tượng Trần Minh Trương (SN 1991, quê Ninh Thuận) và đang làm thủ tục để bàn giao Trương cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật .

Theo hồ sơ điều tra, tháng 1/2016 Trương cùng đồng bọn của mình tại thôn Phước Khánh, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận do có mâu thuẫn nên đã dùng hung khí sát hại anh Châu Hoàng Vinh (SN 1991, ngụ Phan Rang, Tháp Chàm) khiến anh này tử vong.

Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn khỏi địa phương nhưng bị bắt giữ, duy nhất Trương nhanh chân bắt xe vào TP.HCM sinh sống. Khi thấy không an toàn, Trương lại chuyển chỗ ở của mình lên xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên sống. Một thời gian sau, để đảm bảo an toàn, Trương chuyển về Sài Gòn ở gần bạn gái mình.

<a href=Pháp luật - Gây ra án mạng khiến nhiều người kinh hãi rồi bỏ trốn" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/07/01/202/19751354/1_152142.jpg">

Trương bị bắt sau thời gian lẩn trốn.

Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, từ khi Trương gây án và bỏ trốn, Công an tỉnh Ninh Thuận đã quyết định truy nã toàn quốc đối tượng trên.

Ngày 30/6, Trương quay về Tân Uyên để thăm người thân thì bị các trinh sát PC 52 – Bình Dương bắt giữ. Hiệc các thủ tục đang được hoàn tất để bàn giao đối tượng.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Gây ra án mạng khiến nhiều người kinh hãi rồi bỏ trốn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục