Hơn 1.000 khách mắc kẹt trên đảo Cù Lao Chàm về bờ an toàn

13:59 19/04/2016

Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, hơn 1.100 hành khách bị mắc kẹt trên đảo Cù Lao Chàm đã được đưa vào bờ an toàn.

Tin tức mới nhất, sáng ngày 19/4, ông Nguyễn Văn An (Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, hơn 1.100 hành khách bị mắc kẹt trên đảo Cù Lao Chàm đã được đưa vào bờ an toàn.

Trước đó PV báo Người Đưa tin đã đăng tải, trong dịp 3 ngày nghỉ lễ, một đoàn khách du lịch hơn 1 nghìn người được tàu cao tốc đưa ra đảo Cù Lao Chàm để tham quan và theo lộ trình dự kiến thì sẽ trở vào lại đất liền vào chiều 18/4.

Xã hội - Hơn 1.000 khách mắc kẹt trên đảo Cù Lao Chàm về bờ an toàn

Khách du lịch xuống biển Cửa Đại sau hơn 1 ngày mắc kẹt lại tại đảo Cù Lao Chàm

Trước khi tàu cao tốc chuẩn bị xuất cảng để vận chuyển hành khách vào đất liền thì bất ngờ gặp phải sóng to gió lớn. Biển động đến tận chiều tối khiến tàu thuyền không thể hoạt động được, toàn bộ khách du lịch bị mắc kẹt lại trên đảo.

Về phía chính quyền địa phương đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị lữ hành và người dân địa phương sắp xếp chỗ ăn ở cho những hành khách không may bị nhỡ chuyến tàu.

Đến sáng nay (19/4), nhận thấy thời tiết thuận lợi, hàng chục con tàu cao tốc đã được điều động để phục vụ công tác đưa hơn 1.100 hành khách mắc kẹt trên đảo Cù Lao Chàm đêm 18/4 về cảng Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) an toàn.

Đây cũng là lần thứ 2 trong năm nay, khách du lịch mắc kẹt lại trên đảo Cù Lao Chàm vì biển động thất thường

Nguyễn Anh

Bạn đang đọc bài viết Hơn 1.000 khách mắc kẹt trên đảo Cù Lao Chàm về bờ an toàn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục