'Hành động đẹp' của Lý Nhã Kỳ được báo Trung Quốc ca ngợi hết lời

14:14 18/09/2016

Weixin, trang báo nổi tiếng của Trung Quốc dành lời khen ngợi cho hành động đẹp của Lý Nhã Kỳ dịp Trung thu vừa qua, nữ diễn viên tự tay vào bếp chuẩn bị 300 suất ăn cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật.

Trang tin này viết: “Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Việt Nam Lý Nhã Kỳ tài trợ nấu ăn cho 300 trẻ em mồ côi khuyết tật. Người đẹp, tâm lại càng đẹp hơn. Mấy ngày trước, ngôi sao nổi tiếng Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã có chuyến từ thiện lớn. Người đẹp tự tay xuống bếp nấu ăn cho hơn 300 cô nhi ở TP.HCM và cùng đón Trung thu cùng các em nhỏ. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Do công việc thường ngày bận rộn nên không có cơ hội xuống bếp. Lần này người đẹp xuống bếp trổ tài với món bún bò xào”.

Giải trí - 'Hành động đẹp' của Lý Nhã Kỳ được báo Trung Quốc ca ngợi hết lời

Comment khen ngợi Lý Nhã Kỳ trên báo Trung Quốc

Weixin viết về tiểu sử của Lý Nhã Kỳ như sau: “Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, là một ngôi sao với hàng loạt bộ phim như Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió Nghịch mùa…. Không chỉ tham gia phim ảnh trong nước, Lý Nhã Kỳ còn có dịp đóng chung phim với Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, John Paul Cusack… trong phim Thượng Hải (có tên gọi khác là Điệp Phong Vân), cô là một nữ diễn viên rất có thực lực”.

Giải trí - 'Hành động đẹp' của Lý Nhã Kỳ được báo Trung Quốc ca ngợi hết lời (Hình 2).

Giải trí - 'Hành động đẹp' của Lý Nhã Kỳ được báo Trung Quốc ca ngợi hết lời (Hình 3).

Giải trí - 'Hành động đẹp' của Lý Nhã Kỳ được báo Trung Quốc ca ngợi hết lời (Hình 4).

Giải trí - 'Hành động đẹp' của Lý Nhã Kỳ được <a href=báo Trung Quốc ca ngợi hết lời (Hình 5)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/18/202/20354085/5_73133.jpg">

Lý Nhã Kỳ và hành động đẹp trong dịp Trung thu vừa qua

Lý Nhã Kỳ được biết đến như một nữ diễn viên, doanh nhân, nhà từ thiện nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ tạo được tiếng vang trong nước, Lý Nhã Kỳ nhiều lần khiến công chúng tự hào khi mang hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế qua hàng loạt các sự kiện trọng đại.

Điển hình như loạt nghĩa cử đẹp của Lý Nhã Kỳ dành cho LHP Cannes và các hoạt động nghệ thuật tại Pháp đã được báo giới và những người yêu nghệ thuật nước này ca ngợi hồi tháng 5-6/2016 vừa qua.

Tạp chí Madame Figaro số xuất bản tháng 6/2016 đã có những lời tri ân đến Lý Nhã

Bạn đang đọc bài viết 'Hành động đẹp' của Lý Nhã Kỳ được báo Trung Quốc ca ngợi hết lời tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục