Đại gia thủy sản, mời 2000 khách, bắn pháo hoa trong đám cưới con?

18:22 12/01/2016

Ngoài cho bắn pháo hoa, vị đại gia thủy sản còn tổ chức đám cưới xa xỉ được cho là tiêu tốn hơn 14 tỷ đồng để trang trí, dựng sân khấu nổi và mời ca sĩ nổi tiếng phục vụ khoảng 2.000 khách.

Đại gia Nguyễn Phú Cường của Tập đoàn Phú Cường đã tổ chức bắn pháo hoa trong đám cưới con gái. Điều này theo Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau là việc làm không đúng quy định.

Theo thông tin trên tờ Dân Trí, Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau xác định, loại pháo được bắn trong đám cưới con gái ông Nguyễn Việt Cường là pháo hoa tầm thấp.

Xã hội - Đại gia thủy sản, mời 2000 khách, bắn pháo hoa trong đám cưới con?

Hình ảnh pháo hoa trong đám cưới của con gái vị đại gia thủy sản.

Được biết, vào chiều nay- 12/1, Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau đã có văn bản gửi UBND tỉnh này báo cáo vụ việc bắn pháo hoa trong đám cưới con gái đại gia Nguyễn Việt Cường (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường) vào các ngày 10-11/1, tại Nhà hàng Vân Thủy, phường 5, TP Cà Mau.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số đoạn clip ghi cảnh bắn pháo giống như pháo hoa tại đám cưới xa hoa của con gái đại gia Nguyễn Việt Cường (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường), tổ chức tại bờ hồ Vân Thủy, phường 5, TP Cà Mau.

Những người chứng kiến cho biết, tại đám cưới này, người dự đếm được có 5 trái pháo hoa phát nổ ở tầm trên 20m ngay tại đám cưới.

Xã hội - Đại gia thủy sản, mời 2000 khách, bắn pháo hoa trong đám cưới con? (Hình 2).

Văn bản của Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau (ảnh: Dân trí)

Ông Châu Thanh Hãn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phú Cường - cho rằng, đó không phải là pháo hoa mà chỉ là pháo được sử dụng trong các đám cưới bình thường, do đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện. Ông Châu Thanh Hãn khẳng định đám cưới của con gái ông Cường không bắn pháo hoa.

"Nhìn vào hình ảnh dễ cho là pháo hoa, nhưng thực ra không phải. Quy trình của chúng tôi là khi kích điện vào các bộ phận sẽ tạo một vòng ánh sáng, tạo nên hiệu ứng màu. Nó không hề tạo ra tiếng nổ như pháo hoa, độ cao tối đa tầm 10-15 m", ông này giải thích.

Thế nhưng, theo kết luận của Sở VH-T

Bạn đang đọc bài viết Đại gia thủy sản, mời 2000 khách, bắn pháo hoa trong đám cưới con? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục