Nhóm giang hồ hống hách vào tiệm tóc và bệnh viện chém người

11:56 15/06/2015

Khoảng 15h30 ngày 14/6, tại khu phố 11, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa đã xảy ra một vụ chém người đòi tiền bảo kê.

Theo các nhân chứng kể lại thì vào thời gian trên có 4 thanh niên đi trên 2 xe máy, hai người ngồi sau vác theo 2 mã tấu dài khoảng 1m đi thẳng vào một quán cắt tóc ven đường tìm kiếm ông Phin D. (46 tuổi, ngụ phường Trảng Dài).

Được một lúc mọi người nghe tiếng kêu cứu và chạy đến thì phát hiện ông D. đã bị thương ở tay, người dính đầy máu. Nạn nhân bị một vết chém dài khoảng 10cm vào cánh tay phải. Riêng 4 thanh niên cầm theo dao xông vào quán đã nhanh chóng tẩu thoát. Mọi người lập tức đưa ông D. đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để cấp cứu.

Tại bệnh viện ông D. cho biết tin tức, chiều cùng ngày Lê Văn Linh (còn gọi Linh “nhóc”, ngụ tại khu phố 9, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) đã đến quán nước của anh Phin Hùng (là em ruột ông D., đóng tại khu phố 11, phường Tân Phong) để xin đểu với ý đồ để bảo kê quán cho anh này.

Hình minh họa.

Bị anh Hùng từ chối Linh đã xông vào đập phá toàn bộ đồ đạc trong quá của anh này. Chưa dừng lại đó sau khi bỏ đi ít phút Linh đã gọi thêm 3 đối tượng khác cầm theo 2 mã tấu đến tìm anh Hùng để uy hiếp.

Tuy nhiên khi các đối tượng này đang trên đường đến thì gặp ông D. đang đứng trong một quán cắt tóc gần đó. Biết đây là anh trai của anh Hùng nên cả 4 thanh niên đã dừng xe xông vào chém ông D. một nhát vào cánh tay phải.

Khoảng 30 phút sau khi biết ông D. đã được người nhà đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để cấp cứu thì Linh cùng 5 đối tượng khác kéo đến bệnh viện để tiếp tục chém ông D.

Biết nhóm của Linh kéo đến bệnh viện để chém người , người nhà ông D. đã gọi điện báo cho lực lượng cảnh sát 113. Tại đây khi Linh cùng đồn bọn vừa xông vào bệnh viện đã bị lực lượng bảo vệ và cảnh sát 113 kịp thời bắt giữ được 3 đối tượng gồm: Linh, Lê Văn

Bạn đang đọc bài viết Nhóm giang hồ hống hách vào tiệm tóc và bệnh viện chém người tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục