Nổ bình ô-xy trong bệnh viện, một người bị bỏng lạnh

08:13 06/04/2016

Trong lúc bảo trì, bình ô-xy bất ngờ xì hơi khiến một người thợ bị bỏng lạnh phải cấp cứu. Sự việc xảy ra ở Bệnh viện Đại học Y - Dược Huế (TP. Huế).

Theo đó, một số nhân chứng cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 5/4, thời điểm ấy một người thợ đang bảo trì bình ô-xy ở kho chứa của Bệnh viện Đại học Y-Dược Huế thì bất ngờ chiếc bình bị xì gây ra tiếng nổ lớn, khiến mọi người xung quanh một phen hoảng hốt. Hậu quả, người thợ trực tiếp đấu nối bình ô-xy bị bỏng lạnh nặng.

Pháp luật - Nổ bình ô-xy trong bệnh viện, một người bị bỏng lạnh

Một màu trắng bao trùm khiến bệnh nhân, người nhà một phen khiếp vía.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng gồm xe cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý sự việc. Nạn nhân nhanh chóng được cấp cứu ngay tại Bệnh viện Đại học Y - Dược Huế.

Pháp luật - Nổ bình ô-xy trong bệnh viện, một người bị bỏng lạnh (Hình 2).

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt xử lý sự việc.

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, Giáo sư – Tiến sĩ Cao Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y - Dược Huế đã xác nhận sự việc và cho biết, nạn nhân tên Th. hiện đang được điều trị tích cực tại Khoa Ngoại Chấn thương của bệnh viện.

Kông Thành

Bạn đang đọc bài viết Nổ bình ô-xy trong bệnh viện, một người bị bỏng lạnh tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục