Lật lại vụ án 'con quỷ đội lốt người' rúng động dư luận một thời

15:01 30/11/2015

Dẫu vụ việc đã trải qua được mười mấy năm trời, nhưng khi tìm đến địa phương xảy ra vụ án hiếp giết kinh hoàng năm ấy, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng...

Phát hiện xác chết ở nghĩa địa

Tìm về địa phương để hỏi những người dân ở thôn Hoài Nhơn, xã Phước Hậu (huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) để hỏi gặp những người trong cuộc trong vụ án kinh hoàng năm xưa, chúng tôi không thể tin vào mắt mình được.

Cho đến thời điểm hiện tại, dẫu quãng thời gian trôi qua đã gần 15 năm nhưng mỗi khi nhắc lại chuyện đứa con gái xấu số Nguyễn Thị Kim C. (SN 1994) khiến ông Lê Hồng Hưng (SN 1970) không cầm được nước mắt.

Pháp luật - Lật lại vụ án 'con quỷ đội lốt người' rúng động dư luận một thời

Hung thủ Nguyễn Hồng Tây.

Ông Hưng kể lại, chiều ngày mồng 4 tết Tân Tỵ (tức 27/1/2001), lúc vợ chồng ông đi làm đồng về thì thấy đứa con gái 6 tuổi không có ở nhà.

Tưởng con đang đi chơi ở nhà người hàng xóm, hai vợ chồng vội chạy đi hỏi xung quanh, tìm kiếm ở những nơi đứa con gái thường hay đi chơi. Đến 19h cùng ngày, hai vợ chồng hốt hoảng vì không tìm được đứa con gái nhỏ.

Ngay sau đó ông Hưng nhờ những người hàng xóm mở rộng phạm vi kiếm tìm ra các xã xung quanh nhưng vẫn không tìm được đứa con gái.

Vụ việc được nhanh chóng được gia đình báo đến chính quyền địa phương. Theo như ông Hưng cho biết, khi nghe những hàng xóm nghi ngờ rằng rất có thể con gái ông bị bắt cóc nên hai vợ chồng ông càng thêm hoang mang.

Nhận được tin trình báo của ông Hưng, chính quyền địa phương và Công an xã Phước Hậu nhanh chóng vào cuộc, đồng thời trình báo lên cơ quan Công an huyện Ninh Phước nhanh chóng tiến hành cùng gia đình tìm kiếm nạn nhân mất tích Lê Thị Kim C. Quá trình tìm kiếm diễn ra trong nhiều ngày nhưng vẫn không có kết quả.

Đến ngày 3/2/2001, hai người dân chăn trâu tên là Đàng Năng Thành và Đàng Năng Long (em của Thành) trong lúc đang thả bò ở khu nghĩa trang Chất Thường (xã Phước Hậu) thì kinh hoàng phát hiện 1 xác chết trong tình tình trạng đan

Bạn đang đọc bài viết Lật lại vụ án 'con quỷ đội lốt người' rúng động dư luận một thời tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục