TP.Hải Phòng vào cuộc vụ cán bộ chi cục bỏ nhiệm sở giờ hành chính

16:00 26/05/2017

UBND TP.Hải Phòng cho biết, cơ quan này vừa chỉ đạo sở Nội vụ vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin lãnh đạo, cán bộ chi cục TCĐLCL rời nhiệm sở trong giờ làm việc theo phản ánh của báo Người Đưa Tin.

Tin nhanh - TP.Hải Phòng vào cuộc vụ cán bộ chi cục bỏ nhiệm sở giờ hành chính

 Trụ sở chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (thuộc sở KH&CN TP.Hải Phòng).

Theo đó, sở Nội vụ sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính của lãnh đạo, cán bộ công chức chi cục TCĐLCL (thuộc sở KH&CN Hải Phòng). Sau khi kiểm tra, sở Nội vụ sẽ báo cáo Thành ủy, UBND TP.Hải Phòng để xem xét, xử lý theo quy định.

Trước đó, báo Người Đưa tin phản ánh, vào khoảng 14h30 ngày 25/5, khi người dân và doanh nghiệp đến chi cục TCĐLCL để làm việc thì không thấy cán bộ nào có mặt tại trụ sở.

PV báo Người Đưa Tin đã đến tận nơi để “mục sở thị”. Phòng làm việc của các lãnh đạo Chi cục “chốt cửa cài then”.  Ngay cả văn thư cũng không có mặt để làm việc. PV đã tìm được lãnh đạo phòng Hành chính của Chi cục này. Qua trao đổi, vị lãnh đạo phòng này nói lãnh đạo Chi cục đi công tác, một số đi học và xin nghỉ ốm.

Đến 16h30, khi PV rời khỏi đây thì các vị lãnh đạo, cán bộ Chi cục này vẫn chưa về nhiệm sở.

Lã Tiến - Nguyên Dịu

Bạn đang đọc bài viết TP.Hải Phòng vào cuộc vụ cán bộ chi cục bỏ nhiệm sở giờ hành chính tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục