Trai tài gái sắc tụ hội trong phim ngắn của Hari Won

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

07:40 05/10/2017

Sau Tuấn Trần, BB Trần và Kim Nhã được xác định sẽ góp mặt trong dự án web-drama mang tên "Thiên ý" của Hari Won.

Diễn viên trẻ BB Trần xác nhận sẽ góp mặt vào dự án "Thiên ý" trong một vai diễn khá đặc biệt được "đo ni đóng giày" cho riêng anh. Ngoài đời thường, Hari Won cùng BB Trần là đôi bạn khá thân nên khi nhận được lời mời từ nữ ca sĩ gốc Hàn, nam diễn viên trẻ không ngần ngại mà đồng ý ngay lập tức. Ngoài BB Trần, Kim Nhã là diễn viên tiếp theo được Hari công bố với báo chí. 

Giải trí - Trai tài gái sắc tụ hội trong phim ngắn của Hari Won

Nữ ca sĩ Hari Won.

Sê-ri phim ngắn "Thiên ý" do Hari Won tự tay sản xuất đang được công chúng trông đợi trong năm nay. Phim dự kiến phát hành trên kênh Youtube chính thức của Hari Won vào ngày 11/11.

Trong giai đoạn này, đoàn phim đã hoàn tất kịch bản, khâu tuyển chọn diễn viên và bắt đầu tập thoại cùng đạo diễn Huy Trần.  

Giải trí - Trai tài gái sắc tụ hội trong phim ngắn của Hari Won (Hình 2).

Các diễn viên trong phim.

Diễn viên trẻ Tuấn Trần được chọn vào vai nam chính để "sánh đôi" cùng Hari Won trong phim. Các diễn viên khác được nữ ca sĩ gốc Hàn chọn lựa bằng cách tuyển chọn trực tuyến lẫn trực tiếp. 

Photo: Trí Bùi

Bạn đang đọc bài viết Trai tài gái sắc tụ hội trong phim ngắn của Hari Won tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục