Tranh cãi màn cầu hôn ở hành lang lớp học của cặp đôi học sinh lớp 7

18:24 18/09/2016

Đoạn clip ghi lại màn cầu hôn ngay ở ngoài hành lang lớp học của cặp đôi học sinh đang vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Ngày 18/9, trên trang facebook cá nhân của nickname Tuyết Tâm có chia sẻ một clip ghi lại màn cầu hôn của cặp đôi học sinh trong khuôn viên trường học.

Theo quan sát trong clip có thể thấy, rất đông các bạn học sinh đứng xung quanh hai nhân vật chính liên tục hò reo, còn bạn nam vẫn đeo khăn quàng đỏ bước xuống từ cầu thang, tay cầm bó hoa và hộp quà quỳ xuống trước mặt bạn gái. Bạn gái mặc áo dài trắng chỉ biết cầm và cười trong niềm vui sướng.

Giải trí - Tranh cãi màn cầu hôn ở hành lang lớp học của cặp đôi học sinh lớp 7

Nam sinh tay cầm bó hoa, tay cầm quà bước xuống tiến đến nơi cô gái đang đứng (Ảnh cắt từ clip).

Tiếp theo đó là sự hò hét, cổ vũ của mọi người “hôn đi, hôn đi” làm cả hai ngượng ngùng và rồi họ cũng trao nhanh cho nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của mọi người.

Theo người chia sẻ, clip này được ghi lại tại một trường trung học ở Tiền Giang và cặp đôi này đang là học sinh lớp 7.

Giải trí - Tranh cãi màn cầu hôn ở hành lang lớp học của cặp đôi học sinh lớp 7 (Hình 2).

Quỳ gối xuống tặng hoa, quà (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hơn 77 ngàn lượt xem và nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, đa phần đều không đồng tình với việc các em học sinh còn nhỏ mà lại yêu đương quá sớm.

Giải trí - Tranh cãi màn cầu hôn ở hành lang lớp học của cặp đôi học sinh lớp 7 (Hình 3).

Vũ Hưng bình luận: “Hồi bằng tuổi nó, chỉ cần nhìn thấy người mình thích thôi là đỏ mặt không nói được câu nào. Mà bây giờ còn hôn nhau nữa. Vậy nên tỉ lệ nạo phá thai ở tuổi vị thành niên gia tăng là đúng rồi”.

“Trẻ con bây giờ lớn nhanh, dậy thì sớm thật nhưng cần hướng các con vào những cái lành mạnh nếu không thì sẽ rất nguy hiểm” một cư dân mạng tỏ ra quan ngại.

Hoa T. thì nhận định: “Hậu quả của mạng xã hội khiến cho mấy cháu thích học đòi. Tí tuổi đầu mà đã đòi yêu đương rồi”.

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Tranh cãi màn cầu hôn ở hành lang lớp học của cặp đôi học sinh lớp 7 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục