Tranh cãi với tiêu chí kén chồng lương 30 triệu đồng/tháng

11:21 25/07/2017

Một cô gái 33 tuổi lên mạng xã hội facebook đăng tin kén chồng với tiêu chí lương cao, những dòng tiêu chuẩn này đã gây tranh cãi trái chiều.

Nhiều chị em chưa tìm được một nửa ưng ý thường lựa chọn cho mình cách đăng tin tuyển bạn trai, tuyển chồng trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, cách làm này cũng vấp phải không ít những ý kiến tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cô gái có nickname H. đăng tải tiêu chí kén chồng lên trang facebook cá nhân, nhanh chóng những tiêu chí kén chồng này đã nhận được ít nhiều tranh luận từ cư dân mạng.

Dậy sóng mạng - Tranh cãi với tiêu chí kén chồng lương 30 triệu đồng/tháng

 Tiêu chí kén chồng của H. đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Hiện những tranh cãi về vấn đề trên vẫn chưa có hồi kết, vậy còn bạn ý kiến của bạn thế nào về việc “Con gái quá lứa lỡ thì có nên kén chọn hay không?”.

Xem thêm:

Mẹo để vóc dáng chị em công sở trở nên thon gọn nhất

2 phụ nữ bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ em: Sự cuồng nộ của đám đông!

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo Đời sống & Pháp luật và báo điện tử Người Đưa Tin.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Tranh cãi với tiêu chí kén chồng lương 30 triệu đồng/tháng tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục