Trịnh Kim Chi đón học viên mới bằng một 'bài học' đặc biệt

20:01 27/06/2017

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục khai giảng khóa đào tạo diễn viên thứ 10 với những thách thức và khám phá đầy lý thú dành cho nhiều học viên mới...

Trong vai trò là người truyền lửa cho các bạn trẻ với đam mê ánh đèn sân khấu, Trịnh Kim Chi tiếp tục khai giảng khóa học mới, thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ.

Ngôi sao - Trịnh Kim Chi đón học viên mới bằng một 'bài học' đặc biệt

 Á hậu - diễn viên Trịnh Kim Chi và diễn viên Kinh Quốc trong ngày khai giảng khoá học mới.

"Đây là một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp nên sẽ kéo dài khoảng một năm rưỡi, chia ra làm 4 học kỳ. Khi đó diễn viên trẻ có thể tự tin làm nghề với các kỹ năng cơ bản được học về tiểu phẩm, biến đoạn, kịch ngắn và cuối cùng là tốt nghiệp.

Các em sẽ được giới thiệu đi làm phim và có cơ hội làm diễn viên tại ngay trên sân khấu do tôi đang điều hành. Vì thật ra, tôi mở các khoá học mục đích chính cũng là tìm nguồn diễn viên cho chính sân khấu mình...” – Trịnh Kim Chi chia sẻ về đầu ra khi học sinh tốt nghiệp.

Xem thêm:>>> NSND Minh Châu: Tôi hiện đại lắm, vẫn Facebook, Zalo hàng ngày!

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Trịnh Kim Chi đón học viên mới bằng một 'bài học' đặc biệt tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục