Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ:Tôi sẽ giới thiệu ảnh Sơn Đoòng đến Nhà Trắng

15:00 11/05/2016

“Khi trở về đất nước, tôi sẽ cho đồng nghiệp của tôi tại nhà trắng xem lại những bức ảnh chụp trong chuyến khám phá hang Sơn Đoòng. Chắc chắn, họ sẽ rất “ghen tỵ” với tôi về điều này”.

Đó là lời chia sẻ của ông Tom Mallnowski, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ trong buổi gặp gỡ các Đại sứ tham gia Chương trình chinh phục hang Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới.

Tin nhanh , từ ngày 11/5/2016 đến ngày 17/05/2016, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức đoàn Đại sứ các nước Argentina, Thụy Điển, Ý, Anh, Úc, Séc, Unesco tại Việt Nam và Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ tham gia Chương trình “Chinh phục Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới”.

Xã hội - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ:Tôi sẽ giới thiệu ảnh Sơn Đoòng đến Nhà Trắng

Buổi gặp gỡ các Đại sứ tham gia Chương trình Chinh phục Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới

Đoàn do Đại sứ Phạm Sanh Châu, Vụ trưởng vụ Văn hóa đối ngoại và UNESCO, Bộ ngoại giao dẫn đầu. Tham gia cùng đoàn còn có Á hậu Dương Trương Thiên Lý và doanh nhân Đinh Quang Minh, đại biểu danh dự.

Xã hội - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ:Tôi sẽ giới thiệu ảnh Sơn Đoòng đến Nhà Trắng (Hình 2).

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở VHTT&DL Quảng Bình đón các Đại sứ tại sân bay

Xã hội - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ:Tôi sẽ giới thiệu ảnh Sơn Đoòng đến Nhà Trắng (Hình 3).

Đoàn do Đại sứ Phạm Sanh Châu, Vụ trưởng vụ Văn hóa đối ngoại và UNESCO, Bộ Ngoại giao dẫn đầu (bên phải ảnh). Tham gia cùng đoàn còn có Á hậu Dương Trương Thiên Lý (bên trái ảnh)

Các Đại sứ tham gia Chương trình là đại diện cho các quốc gia dẫn đầu về số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong những năm qua.

Ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: “Sơn Đoòng là hang động đặc biệt. Vào năm 2013, chính quyền Quảng Bình đã mở tour du lịch mạo hiểm khám phá Sơn Đoòng và biến nó trở thành tour du lịch đẳng cấp quốc tế có lượng du khách hạn chế mỗi năm.

Xã hội - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ:Tôi sẽ giới thiệu ảnh Sơn Đoòng đến Nhà Trắng (Hình 4).

Ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, từ năm 2013 đến này, chỉ có chưa đến 1000 người khá

Bạn đang đọc bài viết Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ:Tôi sẽ giới thiệu ảnh Sơn Đoòng đến Nhà Trắng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục