Trường Giang quay clip thổ lộ với Mỹ Tâm để xin đĩa CD có chữ ký

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

12:10 22/12/2017

Dù đã có chiếc đĩa CD gốc nhưng Trường Giang vẫn muốn được Mỹ Tâm tặng cho một chiếc đĩa có chữ ký của cô.

Mới đây, Trường Giang có đăng tải lên mạng một đoạn clip vô cùng hài hước khi anh thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm và mong muốn được cô tặng cho một chiếc đĩa CD có chữ ký.

"Rất thích nhạc của Tâm, có thể nào nể tình đồng hương mà tặng cho mình một đĩa có chữ kí được không. Vì nhà mình cũng có đĩa gốc của Mỹ Tâm rồi nhưng nó chỉ có chữ kí in thôi, không có chữ kí tay. Tha thiết mong chờ một cái đĩa của Mỹ Tâm" - Trường Giang vui vẻ chia sẻ.

Thậm chí, nam danh dài còn chế lại lời của ca khúc "Người hãy quên em đi" trong album Tâm 9 để thể hiện mong muốn được cô tặng đĩa có chữ kí: "Người hãy cho anh đi, và đừng cho ai nữa, tiếc thương gì, một cái đĩa CD".

Giải trí - Trường Giang quay clip thổ lộ với Mỹ Tâm để xin đĩa CD có chữ ký

Trường Giang mong muốn được Mỹ Tâm tặng cho một chiếc đĩa CD có chữ ký.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, nhiều fan tỏ ra thích thú trước tình cảm và sự yêu mến mà Trường Giang dành cho Mỹ Tâm.

Bạn đang đọc bài viết Trường Giang quay clip thổ lộ với Mỹ Tâm để xin đĩa CD có chữ ký tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục