Trượt chân vào vùng nước sâu, nam sinh lớp 9 chết đuối thương tâm

21:39 13/09/2017

Trong lúc tắm sông, phát hiện bạn học không nổi lên, nhóm đi cùng đã nhanh chóng gọi người lớn hỗ trợ. Tuy nhiên, sự việc đau lòng xảy ra khi nạn nhân đã chết đuối trước đó.

Ngày 13/9, tin tức từ lãnh đạo UBND xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một học sinh lớp 9 tử vong thương tâm. 

Vào trưa cùng ngày, Hồ Thanh V. cùng nhóm bạn ra sông Trường Giang, xã Tam Phú để vui chơi, tắm mát. Tuy nhiên, trong lúc đùa nghịch, em V. bất ngờ mất tích theo dòng nước.

Ngay sau đó, các bạn tắm sông cùng đã vội chạy lên bờ kêu gọi người dân ở gần đó ra cứu giúp. Sau khoảng 15 phút lặn tìm, mọi người đã vớt được thi thể em V. đưa lên bờ và bàn giao cho đình nạn nhân để lo hậu sự.

Xã hội - Trượt chân vào vùng nước sâu, nam sinh lớp 9 chết đuối thương tâm

Khúc sông, nơi em V. tử nạn.

Sự việc đã được báo cáo lên chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng liên quan. Nguyên nhân ban đầu của sự việc được cho là do em V. trượt chân vào vùng nước sâu dẫn đến đuối nước tử vong.

Nhâm Thân - Duy Cường

Bạn đang đọc bài viết Trượt chân vào vùng nước sâu, nam sinh lớp 9 chết đuối thương tâm tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục