Từng kỳ thị tình yêu đồng tính, cô gái trúng “tiếng sét ái tình” cùng giới

Mai Hằng maihangcsh@gmail.com

21:00 19/12/2017

Từng ghét các cặp đôi đồng tính yêu nhau, nhưng mới đây Nguyễn Dương Ngọc Trân lại có “người yêu” là bạn gái. Chuyện tình đồng tính của họ khiến nhiều người tò mò.

Chuyện tình cặp đôi đồng tính mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là của Nguyễn Đoàn Minh Tâm (SN 1997, Long Khánh, Đồng Nai) và Nguyễn Dương Ngọc Trân (SN 1995, Đồng Nai). Cả hai đã có một tình yêu tuyệt đẹp và đang hạnh phúc bên nhau.

Cộng đồng mạng - Từng kỳ thị tình yêu đồng tính, cô gái trúng “tiếng sét ái tình” cùng giới

Ngọc Trân biết mình thích con gái và không còn ghét các cặp đôi đồng tính nữa.

Tâm sự với chúng tôi, Nguyễn Dương Ngọc Trân cho biết mình chưa hề thực hiện phẫu thuật chuyển giới, vẫn mang cơ thể nữ, chỉ có cách ăn mặc và tư duy như con trai. Trước đây, Ngọc Trân cũng ghét các cặp đôi đồng tính yêu nhau, Ngọc Trân kỳ thị họ.

Nhưng đến năm học lớp 10, Ngọc Trân bắt đầu có cảm giác thích con gái. Dù lo lắng, sợ hãi về giới tính của mình nhưng mọi chuyện thật khó thay đổi khi càng ngày Ngọc Trân càng quý mến các bạn nữ nhiều hơn. Từ đó, Ngọc Trân quyết định sống thật với giới tính của mình, sống hòa nhập và kiên quyết như bây giờ.

“Ngọc Trân sống với mẹ, chị gái và em gái nên mọi ngươi đều biết tôi thích bạn nữ. Nhưng gia đình tôi đều ủng hộ hết lòng và thương tôi. Chính vì thế, tôi không cảm thấy ngại ngùng, tôi xác định giới tính và cuộc sống từ rất lâu rồi. Và tôi hãnh diện khi được sống như tôi muốn”, Ngọc Trân chia sẻ.

Cộng đồng mạng - Từng kỳ thị tình yêu đồng tính, cô gái trúng “tiếng sét ái tình” cùng giới (Hình 2).

Cặp đôi đồng tính đã không ngỏ lời yêu nhau và với họ đó là "tình yêu sét đánh".

Khi chúng tôi hỏi về chuyện tình "sét đánh" của Ngọc Trân với bạn gái, Ngọc Trân cho biết, cô vẫn chưa tin được mình lại có tình yêu tuyệt đẹp này. Bởi trước đây, Ngọc Trân cũng từng trải qua những mối quan hệ, có tổn thương, có sợ hãi và không dám tin vào tình yêu cùng giới nữa.

Ngọc Trân và bạn gái Nguyễn Đoàn Minh Tâm quen nhau được 5 tháng như cả hai đã xác định lâu dài. Không những thế, chính tình yêu sét đánh càng nhắc họ phải giữ gìn mối quan hệ này. Ngọc Trân kể, cả hai không ai là người ngỏ lời yêu, chỉ vô tình gặp nhau ở một quán cafe. 

Hai ngày sau Ngọc Trân thấy Minh Tâm nhắn tin  làm quen, rồi nói chuyện. Sau một thời gian đã hiểu và thông cảm cho nhau thì cả hai có cuộc hẹn hò đầu tiên.

Cộng đồng mạng - Từng kỳ thị tình yêu đồng tính, cô gái trúng “tiếng sét ái tình” cùng giới (Hình 3).

Họ công khai và nắm chặt tay nhau.

 “Khi gặp nhau cả hai không ngại ngùng mà như đã là người yêu mấy năm rồi, rất tự nhiên. Sau lần đó là thương nhớ nhau luôn, tôi tin đó là "tình yêu sét đánh". Khi đã thương nhau thật sự, bạn gái tôi mới kể, khi gặp tôi xong cô ấy đã tìm facebook của tôi sau đó chủ động nhắn tin làm quen.

Nhờ sự chủ động này mà tôi đã có được tình yêu của mình. Khi chúng tôi công khai thì gia đình tôi ủng hộ nhưng còn phía bên gia đình người yêu tôi thì không phản đối nhưng không đồng tình. Bố mẹ chỉ bảo lớn rồi tự lựa chọn cuộc sống”, Ngọc Trân tâm sự.

Cộng đồng mạng - Từng kỳ thị tình yêu đồng tính, cô gái trúng “tiếng sét ái tình” cùng giới (Hình 4).
Mỗi giây phút bên nhau được cặp đôi này lưu giữ lại.

Yêu nhau 5 tháng nhưng cặp đôi đồng tính này có nhiều kỷ niệm, Ngọc Trân nhớ nhất chính là sinh nhật Minh Tâm lần thứ 20. Ngoài việc bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho người yêu, Ngọc Trân còn cùng với Minh Tâm thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm.

Ngọc Trân bảo, hiện giờ cả hai đã coi nhau là bạn tri kỷ, cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và cố gắng để vun đắp tình yêu.

 Photo: Phạm Minh Tài

Bạn đang đọc bài viết Từng kỳ thị tình yêu đồng tính, cô gái trúng “tiếng sét ái tình” cùng giới tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục