Tuyệt chiêu ngăn chặn chồng ngoại tình

10:46 21/09/2015

Bạn lo lắng tình cảm lâu dần nhạt phai và một ngày người chồng yêu quý của mình sẽ ngoại tình? Một số tuyệt chiêu sau sẽ giúp bạn ngăn chặn nguy cơ chồng ngoại tình.

Chọn chồng khôn ngoan

Đừng vì tình yêu mù quáng mà bào chữa rồi lấy bừa một người chồng. Hãy trung thực với chính mình về những gì bạn thấy ở người đàn ông đang hẹn hò.

Chẳng hạn, nếu như trong thời gian tán tỉnh bạn và đang thời kỳ yêu, người đàn ông bạn cho là “tuyệt nhất thế gian” vẫn liếc mắt tới các cô gái ngay trước mặt bạn, rồi cứ cố lấy bằng được thì đừng kêu ca gì khi chồng ngoại tình trong tương lai.

Hãy biết yêu bản thân mình trước

Cho dù chồng bạn có ngoại tình hay chưa ngoại tình đi chăng nữa, hãy biết yêu và chăm sóc bản thân mình trước tiên. Đừng bỏ bê nhan sắc của mình chỉ vì để chăm chút, đầu tư cho chồng con. Muốn chồng yêu, chồng chiều thì bản thân bạn phải đẹp trong mắt chồng và biết yêu, tôn trọng bản thân mình trước.

Làm tình nhân của chồng

Làm vợ không có nghĩa là lúc nào cũng chỉ quay cuồng, quanh quẩn với bếp núc, tiền nong, sinh hoạt như nghĩa vụ phải trả chồng, nên nghĩ người chồng hiện tại của mình như người tình thuở yêu nhau vậy.

Bạn nên không ngừng mang đến những bất ngờ cho anh ấy. Hãy đối xử với anh ấy như với người yêu của bạn trước đây để luôn giữ được “gia vị” bất ngờ, phiêu lưu, lãng mạn... Khi ấy, chàng cũng sẽ cảm nhận được vợ mình như một người phụ nữ luôn mới mẻ, hấp dẫn. Từ đó, anh sẽ ít có xu hướng đi lệch khỏi quỹ đạo vợ chồng.

Đừng ngại lời khen, ca ngợi chồng

Bạn đừng tiếc một lời khen ngợi chồng mình giỏi giang để làm mát mặt anh ấy và để anh ấy thêm yêu, trân trọng bạn hơn. Bởi một lời khen không những làm cho chồng bạn thêm ý chí phấn đấu, chăm sóc gia đình mà thêm thấy được giá trị một người chồng, người cha trong ngôi nhà của bạn.

Muốn giữ chồng đừng tiếc những lời khe

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt chiêu ngăn chặn chồng ngoại tình tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục