Độc đáo ứng dụng cho phép thử quần áo trước khi mua

14:17 09/01/2017

Ứng dụng mới được tạo ra bởi tập đoàn thời trang GAP, để người dùng ngắm thử quần áo trên một ma-nơ-canh ảo để biết được chúng khi mặc lên trông sẽ như thế nào.

Công nghệ - Độc đáo ứng dụng cho phép thử quần áo trước khi mua

 Ứng dụng GAP Tango.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Asus năm nay tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2017 có 2 điểm đáng chú ý – đó là việc giới thiệu điện thoại ZenFone 3 Zoom và ZenFone AR. ZenFone 3 Zoom tập trung vào việc cho ra những bức ảnh sắc nét và thời lượng pin ấn tượng, trong khi ZenFone AR lại tập trung vào thực tế ảo tăng cường (AR). Cũng giống như Lenovo Phab 2 Pro trước đó, ZenFone AR sử dụng nền tảng Google Tango để đưa những trải nghiệm này đến với cuộc sống. ZenFone AR có thể kết hợp với nền tảng Tango cho mục đích sử dụng trong đời thực cũng như trong giải trí. Asus và Google đã dành thời gian tại buổi họp báo để nói về một ứng dụng Tango hoàn toàn mới sẽ sớm đến cửa hàng Google Play Store trong thời gian rất gần.

Ứng dụng mới được tạo ra bởi tập đoàn thời trang GAP, cũng giống như ứng dụng Wayfair cho phép bạn nhìn trước đồ nội thất sẽ được bày biện trong nhà bạn như thế nào trước khi mua, ứng dụng GAP Tango mới sẽ để người dùng ngắm thử quần áo trên một ma-nơ-canh ảo để biết được chúng khi mặc lên trông sẽ như thế nào.

Bạn có thể thử tất cả quần áo của GAP trên ma-nơ-canh ảo với bất cứ kích cỡ và màu sắc nào bạn muốn và ngay khi bạn đã tìm ra cách kết hợp hợp lý nhất, bạn sẽ đặt hàng sản phẩm ngay trong ứng dụng. Đó là một cách mua hàng độc đáo và khác biệt trên mạng, nhờ ZenFone AR và Google Tango, bạn thậm chí còn có thể đi vòng quanh ma-nơ-canh và ngắm bộ đồ đã chọn từ bất cứ góc nhìn nào.

Ứng dụng GAP Tango dự kiến sẽ sớm được tung ra trên Play Store và trong khi thực tế ảo tăng cường đang trở thành một thứ trò chơi giết thời gian rất vui nhộn, thì ứng dụng này chính là một bằng chứng rằng AR đã phát triển đến một cấp độ mới. AR có thể được sử dụng để tạo ra những trải nghiệm phong phú trên smartphone và hy vọng nhiều cửa hàng thời trang khác cũng sẽ làm được như GAP.

Anh Thư theo Phonearena 

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo ứng dụng cho phép thử quần áo trước khi mua tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục